Sấy khô hoa hồng bằng máy sấy lạnh, tham khảo khách hàng của Mactech

Sấy khô hoa hồng hay các loại hoa khác như hoa nhài, hoa cúc… bằng máy sấy lạnh là cách sấy tối ưu nhất hiện nay với chi phí thấp, hiệu quả sấy khô rất tốt. Hình ảnh dưới đây là hoa hồng sấy khô nguyên bông của khách hàng hãng Mactech tại Lào Cai cung cấp.

Công dụng của hoa sấy khô

Các loại hoa được sấy khô thông dụng hiện nay như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, hoa vàng…được sử dụng rất nhiều trong một số lĩnh vực như làm sữa tắm, nước hoa, nước rửa mặt, dưỡng da, ướp trà, làm trà uống hàng ngày…mang đến rất nhiều tác dụng hữu ích. Sấy khô cả bông hoa hoặc cánh hoa là công đoạn cần thiết trước khi đưa vào các khâu khác như đóng gói, phân phối. Hoa sấy khô bằng máy sấy lạnh có thể giữ gần như nguyên màu sắc tự nhiên, giữ hương vị cũng như tinh chất có trong các loại hoa. 

Sấy khô hoa hồng bằng máy sấy lạnh

Sấy khô hoa hồng hay các loại hoa khác hiện nay có nhiều phương pháp sấy khô, trong các phương pháp sấy này hãng Mactech nhận thấy rằng sử dụng phương pháp sấy lạnh mang lại chất lượng và hiệu quả cao nhất. Với nhiệt độ sấy chỉ từ 20-30oC là rất phù hợp đối với các sản phẩm sấy cần giữ màu sắc một cách tốt nhất, tất nhiên không phải tất cả các sản phẩm bởi thực tế có hàng ngàn thứ cần sấy khô, do vậy cần tham khảo ý kiến nhà sản xuất.

Sấy khô hoa hồng bằng máy sấy lạnh cũng được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi 2 lý do, theo tác giả là vậy, 1 là máy sấy phù hợp với sản phẩm và 2 là những sản phẩm sấy bằng máy sấy lạnh thường có giá trị cao. Khi lựa chọn phương pháp sấy cần cân đối giữa 2 yếu tố đó, máy sấy phù hợp và sản phẩm phải mang đến giá trị cao.

Hình ảnh trên là máy sấy lạnh MSL500 của khách hàng ở tp Lào Cai cung cấp, phản ánh từ khách hàng sử dụng là rất tốt. Nếu Bạn đang có mong muốn được tham khảo, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để có SDT tham khảo. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720