Máy sấy lạnh tại công ty Cáp Điện LS Việt Nam, sấy khô linh kiện

Sấy lạnh không chỉ dành cho sấy các sản phẩm thuộc nhóm rau củ, hoa quả, thảo dược, tinh bột…mà còn được sử dụng cho sấy các loại sản phẩm hay nguyên vật liệu công nghiệp với yêu cầu cần sấy khô ở nhiệt độ thấp để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Cụ thể như hình ảnh dưới đây là máy sấy lạnh tại công ty Cáp Điện LS Việt Nam với sản phẩm cần sấy là những cuộn băng chống thấm với đường kính tới 55cm, dày 5cm.

băng chống thấm công nghiệp, sử dụng máy sấy lạnh Mactech, tại cty hệ thống LS VIET NAM
Máy sấy lạnh MSL300 tại Công ty Cáp Điện và Hệ Thống LS Việt Nam

Máy sấy lạnh cũng có thể gọi là thiết bị sấy khô đa năng, sử dụng cho các nhóm sản phẩm thông dụng như rau củ, hoa quả, thịt khô cá khô, sấy tinh bột, thảo dược, sấy nấm…và sử dụng cho các sản phẩm công nghiệp như băng chống thấm, băng dính, cuộn vải, cuộn nilong, cuộn dây điện, linh kiện…khi nhiệt độ sấy yêu cầu nằm trong phạm vi 15 ~ 50oc. Với rất nhiều các loại nguyên vật liệu trong công nghiệp khi cần sấy khô ẩm, sấy khô nước thì đều có yêu cầu là sấy khô mà không làm thay đổi hay bất kỳ ảnh hưởng nào từ nhiệt độ. Do vậy, nhiệt độ sấy cần phải thấp, sử dụng sấy lạnh là rất phù hợp bởi đây là cách sấy bằng khô khí rất khô.

Hình ảnh dưới là cuộn băng chống thấm được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, sản phẩm này cần được sấy khô ở nhiệt độ thấp đảm bảo độ khô phù hợp cho việc bảo quản lâu dài và sử dụng. Đây là sản phẩm cần sấy bằng máy sấy lạnh tại công ty Cáp Điện LS Việt Nam, tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, đây cũng là một trong nhiều thiết bị sấy mà hãng Mactech đã cung cấp cho đơn vị này, ngoài máy sấy nhiệt độ cao với Model MSD1000-160 đã cung cấp trước đây thì trong kế hoạch sắp tới của LS Việt Nam sẽ bổ xung thêm một số loại máy sấy cần thiết khác.

băng chống thấm công nghiệp

Sấy lạnh là phương pháp sấy khô bằng không khí khô thổi tuần hoàn trong buồng sấy, không có sự lưu thông trong ngoài buồng sấy, do vậy sản phẩm không bị giảm mùi hoặc gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh nơi đặt máy. Đặc biệt với các sản phẩm có hương thơm đậm đặc như sầu riêng, mít sấy dẻo, xoài, …và những sản phẩm công nghiệp có mùi hoá chất đặc trưng. Chính bởi, máy sấy lạnh sẽ là thiết bị được sử dụng nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp.

Khách hàng cần được tư vấn máy sấy phù hợp cho sản phẩm cụ thể như rau củ quả, thảo dược, tinh bột…hay các loại vật liệu công nghiệp như băng chống thấm, keo dính, vải, silicon, bột, hạt nhựa…hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline tại Website này, Bạn cần tham khảo thông tin bằng tiếng anh, hãy xem tại website Mactech dryer, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720