Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy bơm nhiệt hãng Mactech, thiết bị sấy công nghệ cao

Trong các nội dung trước tác giả đã đề cập tới thế nào là máy sấy bơm nhiệt để giúp khách hàng hiểu rõ ràng về loại máy sấy này và dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn. Ngày nay với công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, hầu hết mọi người đều có thể tự mình tìm hiểu được thông tin cần thiết về các loại máy sấy được phân phối trên thị trường, từ đó dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn. Máy sấy lạnh hay máy sấy bơm nhiệt của hãng Mactech được ứng dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng yêu cầu sấy cao cho các sản phẩm giá trị như Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, thảo dược, hoa quả, thực phẩm….

Máy sấy bơm nhiệt hãng Mactech có từ khi nào 

Hãng Công Nghệ Mactech VN chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ điều khiển nhiệt chính xác như máy ấp trứng gia cầm, máy sấy nhiệt, máy sấy lạnh, máy sấy chân không…Sở hữu đội ngũ kỹ thuật cao về điều khiển nhiệt chính xác, điện tử, lập trình, sản xuất gia công hiện đại nên rất đảm bảo về chất lượng thiết bị sấy. Từ những năm 2006, các thiết bị sấy khô thông thường đã được sản xuất để cung cấp cho việc sấy khô các sản phẩm thông thường thay cho cách phơi nắng truyền thống. 

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, cải tiến và sản xuất những thiết bị sấy cao cấp hơn, các loại máy sấy bơm nhiệt hiện đại đã ngày càng phổ biến với chi phí thấp hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng rộng rãi.

Máy sấy bơm nhiệt phù hợp sản phẩm nào

Máy sấy bơm nhiệt hay máy sấy lạnh rất phù hợp với các sản phẩm như hoa quả, thực phẩm, dược liệu…sấy giữ màu sắc, giữ hương vị, giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong sản phẩm sấy. Nhờ những ưu điểm này mà khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn máy sấy lạnh khi có điều kiện. Dưới đây là một số sản phẩm thông dụng sử dụng máy sấy bơm nhiệt. 

 Các sản phẩm sấy lạnh
Sấy hoa quảxoài dẻo, mít dẻo, chuối dẻo, táo, thanh long, dừa, dâu tây, nho, ....
Sấy thực phẩmcác loại rau củ quả dùng trong gia đình, sấy thịt khô, hành khô...
Sấy nông sảnsấy khô các loại rau xanh, nông sản như bắp cải, cà rốt, xu hào, xúp lơ, hành khô...
Sấy thủy hải sảnsấy khô các loại cá, tôm,...
Sấy dược liệucác loại thảo dược, nấm, cây thuốc, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi....
Sấy các loại hạtcác loại hạt như ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều,...

Máy sấy bơm nhiệt được phân phối ở đâu

Hiện nay với số lượng đại lý lớn phủ khắp cả nước, khách hàng có thể liên hệ để xem máy trực tiếp, các cơ sở chính ở Hà Nội và Sài Gòn thường xuyên có đầy đủ các loại máy sấy như máy sấy nhiệt, máy sấy lạnh, máy sấy chân không…Dưới đây là một số loại máy sấy lạnh, các bạn có thể xem chi tiết từng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 >> Máy sấy lạnh MSL300 – sấy dưới 20kg sản phẩm tươi

 >> Máy sấy lạnh MSL500 – sấy dưới 50kg sản phẩm tươi

 >> Máy sấy lạnh MSL1000 – sấy dưới 100kg sản phẩm tươi

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2017 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.