Thanh long sấy detox, tìm hiểu cách thức sấy trà hoa quả phù hợp

Rất nhiều người không thích ăn hoa quả tươi hoặc lười ăn, nhưng lại rất thích uống các loại trà hoa quả detox để bổ xung dinh dưỡng từ hoa quả cho cơ thể một cách bền bỉ và nhẹ nhàng hơn, thanh tao hơn. Tuy vậy, người sử dụng cần tìm hiểu về cách thức sấy trà detox để lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt. Cụ thể trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên liệu thanh long sấy detox để hiểu được chi tiết hơn.

cách sấy hoa quả cắt lát để làm trà detox hoa quả, sấy giữ màu đẹp, giũ hương vị...

Thanh long và cam là 2 loại hoa quả chính được sử dụng trong các sản phẩm trà detox hoa quả bởi loại quả này thường có giá thấp hơn so với một số loại quả khác như kiwi, dâu tây, táo…Việc hiểu rõ thanh long sấy detox cũng là hiểu rõ cách sấy trà detox hoa quả cho các loại nguyên liệu khác. Thanh long là loại quả rất nhũn, nhiều nước, vì vậy khi sấy khô sẽ mất nhiều thời gian và cách làm phải cẩn thận để có được hình thức đẹp. Đối với hoa quả chín như xoài, mít, chuối, thanh long, dứa, mãng cầu…và khi sản xuất ở quy mô sấy nhỏ, đầu tư thấp thì chúng ta chỉ sản xuất được 1 trong 2 kiểu là hoa quả sấy dẻo và trà hoa quả detox, đây là 2 sản phẩm dễ làm, giá bình dân và được nhiều người ưa chuộng.

Thanh long sấy dẻo, sản xuất hoa quả sấy dẻo và trà detox hoa quả

Thanh long sấy dẻo và thanh long sấy detox đều sử dụng cùng 1 loại máy sấy, sấy nóng hoặc sấy lạnh đều được, tuy nhiên với hoa quả để có chất lượng sấy tốt, màu đẹp, giữ hương vị, dinh dưỡng cao thì chúng ta nên sử dụng máy sấy lạnh với nhiệt độ sấy thấp. Phạm vi nhiệt độ sấy 15 – 60oc và sấy bằng không khí rất khô, bởi vậy các loại sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thịt cá, dược liệu…đều sấy khô dễ dàng bằng máy sấy lạnh. Các hình ảnh trong nội dung này đều được chia sẻ từ Khách hàng sử dụng máy sấy của hãng Mactech để sản xuất sản phẩm từ hoa quả, chúng tôi muốn cung cấp những hình ảnh xác thực để giúp Khách hàng tham khảo dễ dàng.

Thanh long sấy detox hay hoa quả sấy detox nói chung thì cần phải sấy khô kiệt hơn so với sấy hoa quả dẻo để ăn liền, và kích thước cũng thường cắt mỏng hơn để sấy nhanh và nhanh ngấm nước khi hãm trà, đây cũng là một cách tạo ra sản phẩm và hướng kinh doanh với giá trị sản phẩm sấy cao hơn, hợp xu hướng của người tiêu dùng trẻ, phụ nữ, dân văn phòng. Báo giá máy sấy lạnh hiện nay khá phù hợp cho đầu tư quy mô nhỏ, cá nhân, tư nhân…vì vậy Khách hàng nên cân nhắc thiết bị sấy hiện đại này để đầu tư.

xoài sấy dẻo, sản xuất hoa quả sấy dẻo, tìm hiểu máy sấy xoài dẻo

Ngoài thanh long sấy detox hay hoa quả sấy dẻo, Bạn muốn sản xuất hoa quả sấy giòn như sầu riêng, dâu tây, xoài, mít sấy giòn…với quy mô nhỏ, điều này là mong muốn của rất nhiều Khách hàng hiện nay, nhưng chi phí đầu tư lớn, sấy chậm, năng xuất kém nên chỉ phù hợp đầu tư ở quy mô lớn, Bạn tham khảo tại website máy sấy thăng hoa để lựa chọn.

Như vậy qua các thông tin phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về sấy detox hoa quả cho thanh long nói riêng và hoa quả nói chung là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm khác nữa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720