Lá dứa sấy lạnh, tìm hiểu cách sấy khô lá nếp, lá dứa giữ màu xanh

Cây lá dứa, còn gọi là cây cơm nếp, với rất nhiều tác dụng tốt để phòng và chữa nhiều loại bệnh, các thông tin về tác dụng của lá dứa có rất nhiều trên google, Bạn có thể tìm hiểu kỹ càng hơn. Tuy vậy, lá dứa thường được sử dụng, bảo quản ở dạng sấy khô, do vậy người sử dụng cũng như người sản xuất đều cần hiểu rõ ưu điểm của lá nếp, lá dứa sấy lạnh để lựa chọn khi có nhu cầu.

cách sấy khô lá dứa, lá nếp bằng máy sấy lạnh
Lá nếp, lá dứa đã sấy khô giòn, có thể nghiền bột, giữ màu xanh tự nhiên

Rất nhiều tác dụng tốt từ loại cây này, đây đích thực là một loại thảo dược chất lượng cao, nhiều tác dụng và sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi, chỉ đơn giản là hãm nước uống hàng ngày. Dưới đây là một số công dụng chính từ lá nếp, lá dứa sấy lạnh được tổng hợp từ một số website chuyên về thảo dược:

“Giúp điều trị và phòng ngừa đau nhức xương khớp, bệnh Gout, chuột rút. Hạn chế các nguy cơ mắc bệnh xương khớp do lão hóa xương vận động mạnh.
Giúp chữa ho, viêm phế quản.
Ổn định đường huyết, hỗ trợ và điều trị tiểu đường tuýp 2.
Trị táo bón, giúp nhuận tràng, tăng cường tiêu hóa.
Loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể với khả năng trung hòa độc tố trong cơ thể.
Giữ hơi thở thơm tho, chữa đau nướu, chăm sóc sức khỏe răng miệng.
Giảm sốt, giảm lo âu, căng thẳng.
Phục hồi năng lượng sau sinh con.
Bảo vệ da, chăm sóc sắc đẹp.
Và nhiều lợi tuyệt vời khác khác cho sức khỏe.”

Nếu Bạn đang có nguồn nguyên liệu lá dứa, lá nếp giá rẻ, sản lượng đủ lớn thì hãy tiến hành sấy khô bằng máy sấy lạnh để có được loại thảo dược sấy khô chất lượng cao này. Việc bán các sản phẩm này có thể thực hiện dễ dàng trên các nền tảng thương mại điện tử như facebook, tiktok, shoppe, website…Do đó chỉ cần sấy khô phù hợp, đóng gói sản phẩm với thương hiệu riêng, đăng bán sản phẩm, xây dựng các kênh quảng cáo nhanh trên các nền tảng công nghệ, dần dần Bạn sẽ có được công việc kinh doanh thuận lợi. 

Sản phẩm lá dứa sấy lạnh có thể bảo quản nhiều tháng khi được đóng gói đúng cách, do vậy chúng ta có thể bán sản phẩm này quanh năm mà không lo sợ bị hỏng, đây chính là điều kiện thuận lợi cho sản xuất và kinh doanh các loại trà thảo mộc như trà hoa hồng, hoa nhài, trà hoa cúc vàng, trà lá dứa…

Video trên mô tả sản phẩm lá nếp, lá dứa sấy lạnh khi sấy ở nhiệt độ khoảng 30-40oc trong thời gian trung bình 12-15 tiếng, lá nếp khô giòn, màu xanh đẹp, có thể dễ dàng nghiền bột. 

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu thêm về cách sấy khô lá nếp, lá dứa bằng phương pháp sấy lạnh, sấy bơm nhiệt. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể nào đó mà chưa có thông tin, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để chúng tôi cung cấp thông tin chính xác hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2024 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720