Hoa quả sấy dẻo, sấy bằng máy sấy lạnh, hiểu rõ để sản xuất

Bạn muốn sản xuất sản phẩm hoa quả sấy dẻo để tạo ra kênh kinh doanh phù hợp trên thị trường thương mại điện tử hiện nay, vậy hãy tìm hiểu rõ về sản phẩm cần làm bởi hoa quả sấy dẻo chỉ là tên gọi chung, trong đó được chia ra làm vài nhóm sản phẩm. Vì vậy trong nội dung này hãng Mactech sẽ phân tích kỹ hơn để giúp Độc giả hiểu chi tiết và lựa chọn máy sấy phù hợp.

cách sấy hoa quả cắt lát để làm trà detox hoa quả, sấy giữ màu đẹp, giũ hương vị...
Hoa quả sấy nguyên chất để làm sản phẩm trà detox hoa quả, hãm nước uống hàng ngày, tốt cho sức khoẻ

Có thể nói rằng, kinh doanh hoa quả sấy là một kênh phát triển tương đối rộng, thị trường rất rộng cho người mới muốn nhảy vào để tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tìm kiếm thiết bị thì chúng ta cần hiểu được tổng quát của lĩnh vực này. Hoa quả chín có nhiều đường, ăn ngọt, do vậy việc sấy hoa quả sẽ có thể tạo ra nhiều sản phẩm như hoa quả sấy dẻo, mứt hoa quả, hoa quả chiên giòn, trà detox hoa quả, hoa quả sấy giòn và bột hoa quả. Như vậy thì cơ bản sẽ có 3 nhóm sản phẩm từ hoa quả và sẽ phải sử dụng 3 loại máy sấy khác nhau

xoài sấy dẻo, sản xuất hoa quả sấy dẻo, tìm hiểu máy sấy xoài dẻo

Hình ảnh trên là hoa quả sấy dẻo, cụ thể là xoài sấy dẻo của công ty Vườn Bà Ba hiện đang sử dụng nhiều loại máy sấy của hãng Mactech, cả sấy nóng và sấy lạnh, Bạn tham khảo trong link trên. Với sản phẩm sấy dẻo, với sản phẩm hoa quả rau củ khi chỉ cần sấy khô dưới 60oc, thấp hơn càng tốt, sấy trong buồng sấy hoàn toàn kín, thì Bạn nên lựa chọn máy sấy lạnh để sấy cả hoa quả dẻo, sấy detox hoa quả, sấy rau củ làm bột rau củ, sấy trà thảo mộc …tại nhiệt độ thấp 15 ~ 60oc sẽ rất phù hợp cho sản phẩm có chất lượng cao, màu đẹp.

Hình ảnh trên là sản phẩm dứa sấy dẻo của một Khách hàng tại Đông Anh, Hà Nội, hiện đang sử dụng 5 máy sấy lạnh MSL1000 của hãng Mactech, Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm của CELINA trên google và cả trên facebook cũng sẽ thấy có nhiều thông tin giới thiệu. Hình ảnh dưới đây là chuối sấy dẻo nguyên quả và dứa sấy dẻo, tuy nhiên với chuối sấy dẻo thì cần sấy ở nhiệt độ cao tới 80oc (sử dụng máy sấy đa năng, nhiệt độ sấy 35 – 100) để tạo ra màu vàng óng hoặc màu mật ong giống như dưới đây, do vậy tùy thuộc từng kế hoạch sản xuất và nhóm sản phẩm nào là chính, chủ yếu, thì chúng ta lựa chọn máy sấy cho phù hợp.

 

Ngoài sản phẩm hoa quả sấy dẻo thì hoa quả sấy giòn cũng được quan tâm rất nhiều, tuy nhiên sấy giòn cho hoa quả chín như sầu riêng, thanh long, dứa, mít, chuối, bơ chín…không phải dễ dàng. Để tạo ra được sản phẩm như vậy, Bạn hãy tham khảo tại website máy sấy thăng hoa, đây là máy sấy chuyên dụng cho hoa quả giòn.

Như vậy Độc giả đã hiểu rõ hơn về cách sản xuất hoa quả sấy dẻo là như thế nào, sử dụng máy sấy nào cho phù hợp. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech qua Hotline để chúng tôi cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720