Bột rau sấy lạnh Tâm An, cơ sở sấy lạnh rau củ tại Vũng Tàu

Mặc dù sản phẩm bột rau sấy khô như bột cần tây, bột rau má, bột rau tía tô…đã rất thịnh hành trên thị trường hiện nay, nhưng đây là một thị trường cực kỳ rộng lớn bởi các sản phẩm này rất tốt cho sức khoẻ, làm đẹp, giữ dáng, …Do đó nếu Bạn muốn sản xuất các loại bột rau sấy lạnh thì có thể tham khảo nội dung này, đây là 1 Khách hàng của hãng Mactech, cụ thể là bột rau sấy lạnh Tâm An.

https://www.facebook.com/NHANTHIENTAMAN

bột rau sấy lạnh Tâm An, sản phẩm bột rau củ sấy lạnh rất tốt cho sức khoẻ

Trong nhóm bột rau củ thì có thể chia ra làm 2 nhóm sản phẩm cũng như 2 cách dùng khác nhau, 1 nhóm bột rau là dùng để pha nước uống hàng ngày với mục đích bổ xung dinh dưỡng và dược tính để giúp giảm cân, ổn định huyết áp, giảm stress, thải độc cơ thể…và nhóm 2 là bột rau củ để sử dụng theo cách dùng thông thường như nấu cháo ăn dặm trẻ em, nấu cháo cho người già, người bệnh và bổ xung vào các loại thực phẩm khác. Trong nội dung này chúng ta chủ yếu tìm hiểu về bột rau sấy lạnh để làm thảo dược, gồm bột rau má, bột tía tô, bột cần tây và một số loại rau dược liệu khác.

Đặc điểm của nhóm rau này đều có lá mỏng, chủ yếu là dạng lá như rau má, tía tô, diếp cá, lá lốt…riêng với cần tây thì có phần thân khá xốp, do vậy rất dễ sấy khô giòn để nghiền bột mịn mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên. Bột rau sấy lạnh Tâm An là sản phẩm của công ty Nhân Thiện Tâm An tại Vũng Tàu, hiện đang sử dụng máy sấy lạnh loại 100kg và 200kg của hãng Mactech (hình ảnh dưới cùng).

bột rau sấy lạnh Tâm An, sản phẩm bột rau củ sấy lạnh rất tốt cho sức khoẻ

Với các sản phẩm Bột rau sấy lạnh Tâm An như này thì thường sấy khô giòn lá rau ở nhiệt độ 30 ~ 40oc trong khoảng thời gian 12 – 15 tiếng, tuỳ theo khối lượng sấy và độ dày của sản phẩm, đảm bảo khô giòn để nghiền bột, giữ màu sắc tự nhiên. Bạn cũng muốn sản xuất các loại bột rau tương tự thì nên sử dụng phương pháp sấy lạnh để có được sản phẩm nhiều dinh dưỡng, màu đẹp, chất lượng cao.

Khi Bạn sử dụng máy sấy lạnh, ngoài các sản phẩm bột rau lá mỏng thì có thể sản xuất các sản phẩm trà thảo mộc chất lượng cao khác như trà hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc vàng, hoa sen, hoa súng, sấy củ sen, sấy các loại bột, làm trà detox hoa quả…Do đó, khi Bạn tính toán kế hoạch sản xuất thì nên có thêm những sản phẩm cùng loại có thể phát triển sau khi những sản phẩm đầu tiên đi vào hoạt động ổn định.

máy sấy lạnh cho bột rau củ, giữ màu sắc đẹp, giữ hàm lượng dinh dưỡng cao

Đối với những loại củ như cà rốt, củ cải, su hào, khoai…để làm được bột chất lượng cao thì có 2 cách, 1 là dùng sấy lạnh nhưng phải sấy ở nhiệt độ 50 – 60oc với kích thước miếng cắt thật nhỏ mới đảm bảo khô giòn, cách 2 là dùng máy sấy thăng hoa để sấy khô giòn các miếng lớn tương đương ngón tay tới cổ tay, đảm bảo khô giòn, xốp, màu đẹp, sấy lạnh âm, tuy nhiên chi phí sấy cao hơn và chắc chắn giá bán phải cao hơn nhiều so với bột rau sấy lạnh.

Các thông tin về sản phẩm Bột rau sấy lạnh Tâm An mới có trên thị trường nên còn hạn chế khi tìm kiếm, Bạn hãy truy cập vào link Facebook trên đầu nội dung để xem chi tiết hơn. Khách hàng cần tư vấn sấy sản phẩm nhiều hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline tại website này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720