Máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu, tìm hiểu thông tin thị trường

Bạn đang sấy một trong các sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, ngọc linh, tinh bột nghệ hay các loại hoa quả sấy dẻo và cần phải sử dụng đến máy sấy lạnh mới đảm bảo chất lượng, hãy tham khảo thông tin trong nội dung này. Máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu luôn là vấn đề lớn của những cơ sở sản xuất dạng cá nhân, gia đình. Hãng Mactech đã đưa ra giá một số loại máy sấy lạnh phổ biến hiện nay, xem trong bảng dưới đây.

Máy sấy lạnh mini sấy tinh bột nghệ

Sản phẩm phù hợp sấy lạnh

Trước khi tìm hiểu xem máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu, chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm nào cần phải sử dụng máy sấy lạnh. Bởi trên thực tế việc sử dụng máy sấy lạnh phụ thuộc rất nhiều vào quy mô sản xuất, mục đích sấy sản phẩm, giá trị sản phẩm khô trên thị trường và phụ thuộc vào tầng lớp khách hàng nào sẵn sàng sử dụng sản phẩm. Thông thường khi sấy các sản phẩm mang lại giá trị cao trên thị trường, việc sử dụng máy sấy lạnh mới đem lại hiệu quả rõ rệt bởi giá máy sấy lạnh không hề thấp và người sử dụng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn máy sấy lạnh, tuy nhiên chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều sau khi sấy.

 Các sản phẩm sấy lạnh
Sấy hoa quả thái látxoài dẻo, mít dẻo, chuối dẻo, táo, thanh long, dừa, nho, dứa, cam, chanh, kiwi, sấy detox hoa quả...
Sấy thực phẩmcác loại rau củ quả dùng trong gia đình, hành khô, tỏi, cần, xả, bột rau củ...
Sấy nông sảnsấy khô các loại rau xanh, nông sản như bắp cải, cà rốt, xu hào, xúp lơ, hành khô...
Sấy thủy hải sảnsấy khô các loại cá, tôm,...
Sấy dược liệucác loại thảo dược, nấm, cây thuốc, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, tinh bột nghệ,....

Bảng trên là các sản phẩm phù hợp với máy sấy lạnh, tức là máy sấy lạnh có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm trên, tuy nhiên như phân tích ở trên, hãng Mactech khuyến khích khách hàng nên liên hệ trước đến nhà sản xuất để được tư vấn cụ thể hơn về sấy sản phẩm nào thì mới nên dùng máy sấy lạnh. Có thể cùng 1 loại sản phẩm nhưng yêu cầu sấy khô khác nhau thì sẽ phải dùng máy sấy khác nhau mới mang lại hiệu quả phù hợp.

Máy sấy lạnh hãng Mactech

Máy sấy lạnh mini MSL100 phù hợp cho quy mô sấy dưới 10kg nguyên liệu.

Hình trên là máy sấy lạnh mini MSL100 với thể tích khoang sấy chỉ 100 lít với 5 khay sấy inox304 kích thước khay 40x55x2 cm rất phù hợp cho sản xuất các sản phẩm giá trị cao với quy mô nhỏ. Nhiệt độ sấy có thể cài đặt từ 15-50oc, thông thường sấy trong phạm vi từ 20-40oc là hiệu quả nhất, sản phẩm khô giữ màu sắc, dinh dưỡng, hương vị và dinh dưỡng rất tốt.

Với câu hỏi máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu, các bạn hãy truy cập vào từng sản phẩm cụ thể trong bảng dưới đây để biết thông tin kỹ thuật của từng máy cũng như giá máy sấy lạnh hiện nay.

 Các loại máy sấy lạnh thông dụng, giá cảKhối lượng sấy
1Máy sấy lạnh MSL100< 10kg
2Máy sấy lạnh MSL300< 20kg
3Máy sấy lạnh MSL500< 50kg
4Máy sấy lạnh MSL1000< 100kg
5Máy sấy lạnh MSL1500< 150kg
6Máy sấy lạnh MSL2000< 150kg
7Máy sấy lạnh MSL3000< 300kg
8Máy sấy lạnh MSL5000< 500kg
9Máy sấy bơm nhiệt MSB1000< 1000kg

Trong bảng liệt kê máy sấy lạnh ở trên, các Bạn sẽ thấy có 2 loại tên gọi là máy sấy lạnh và máy sấy bơm nhiệt, thực chất 2 tên gọi này cũng chỉ là 1 nguyên lý sấy mà thôi. Tuy nhiên hãng Mactech dùng 2 tên gọi này để mô tả 2 loại máy với quy mô khác nhau, sấy lạnh là nói tới các loại máy sấy có khối lượng sấy dưới 500kg, còn sấy bơm nhiệt là nói tới các buồng sấy lớn có khối lượng sấy từ 1 tấn trở lên.

Nguyên lý sấy lạnh là như nào

Bảng trên sẽ cho Độc giả biết máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu và có phù hợp với mức độ đầu tư hay không, còn 1 vấn đề nữa mà hãng Mactech muốn đề cập luôn tại đây, đó là nguyên lý sấy lạnh. Nhiều Khách hàng vẫn nhầm sấy lạnh là có nhiệt độ sấy âm, lạnh âm đến bao nhiêu, điều này là không đúng. Sấy lạnh là sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp trong phạm vi từ 10-50oc cùng với luồng không khí tuần hoàn trong buồng sấy đã được làm rất khô trước khi đi vào buồng sấy, qua đó sản phẩm sẽ liên tục bay hơi dù sấy ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm khô sẽ giữ được màu sắc, hương vị và dinh dưỡng bởi không chịu tác động từ nhiệt độ cao.

Mọi chi tiết cần biết thêm, độc giả hãy liên hệ hãng máy sấy Mactech hoặc để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc (14)

© 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720