Sấy khô tổ yến bằng máy sấy lạnh có ưu điểm gì, màu sắc như nào

Tổ yến là sản phẩm giá trị cao và công đoạn sản xuất tổ yến luôn cần những thiết bị tốt để đảm bảo sản phẩm tổ yến có chất lượng tốt nhất trong khả năng đầu tư và sản xuất. Sấy khô tổ yến là công đoạn cuối để cho ra được sản phẩm hoàn thiện, đã có nhiều khách hàng sản xuất tổ yến hiện nay đang sử dụng máy sấy lạnh cho chất lượng rất tốt, chúng tôi muốn chia sẻ để khách hàng cùng hiểu thêm.

Yếu tố quan trọng sau khi sấy khô tổ yến đạt yêu cầu là màu sắc tự nhiên, màu trắng đảm bảo tự nhiên, hương vị không giảm bớt, chưa nói tới giá trị dinh dưỡng bởi nhiệt độ sấy thấp 10-30oC sẽ đảm bảo các thành phần dinh dưỡng không ảnh hưởng do nhiệt độ sấy. Nhiều khách hàng hiện nay sử dụng sấy lạnh đã cho chất lượng rất đẹp so với các phương pháp sấy thông thường khác, không những tổ yến mà các sản phẩm tương tự khác cũng vậy, yếu tố quan trọng là nhiệt độ sấy thấp để không làm ảnh hưởng tới sản phẩm như màu sắc, hương vị, chất dinh dưỡng. 

Sấy lạnh tổ yến là phương pháp sấy khô tổ yến bằng gió khô có độ khô rất cao ở nhiệt độ từ 10-40oC nhằm mang đến chất lượng tốt nhất, tự nhiên nhất cho sản phẩm, rất phù hợp với hoa quả, rau củ thái lát, dược liệu, thảo dược, tinh bột các loại ….Những sản phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao sẽ cần dùng tới phương pháp sấy này. Tổ yến sau khi sơ chế sẽ được cho vào khuôn định hình để sấy khô có hình dạng phù hợp như trên hình, nhiệt độ sấy nên cài đặt từ 20-30oC và thời gian sấy thường 6-10 tiếng tùy theo tích thước từng sản phẩm.

Với các thông tin cơ bản trên, người sản xuất các sản phẩm từ tổ yến sẽ biết sử dụng loại máy sấy nào cho phù hợp nhất với sản phẩm loại này hay các sản phẩm tương tự. Hãy liên hệ trực tiếp Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về từng loại máy phù hợp với các quy mô khác nhau, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720