Máy sấy khô hoa nhài, hoa cúc vàng chất lượng tốt, giữ màu tự nhiên

Hoa nhài sấy khô và hoa cúc vàng sấy khô là những sản phẩm về hoa được bán rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên sản phẩm hoa khô này không phải nơi bán nào cũng có chất lượng giống nhau. Tùy theo phương pháp sấy và máy sấy khô hoa nhài được sử dụng mà chất lượng hoa sấy khô sẽ khác nhau, hãng Mactech muốn chia sẻ những thông tin cơ bản đến khách hàng đang tìm kiếm những thiết bị sấy phù hợp.

Hoa nhài là một trong số ít các loại hoa khó sấy bởi cánh hoa rất dễ bị chuyển sang màu thâm khi độ ẩm trong máy sấy không được tách ra nhanh chóng, chính vì vậy nhiều sản phẩm hoa nhài sấy khô đang được bán trên thị trường có màu sắc không đẹp, không giữ được màu trắng tự nhiên của hoa. Phương pháp sấy hoa nhài phải đảm bảo sấy ở nhiệt độ thấp từ 20-40oC và không khí sấy trước khi được đưa vào buồng sấy phải được làm khô hoàn toàn, máy sấy đáp ứng các yêu cầu đó mới đảm bảo hoa nhài sấy khô không bị thay đổi màu sắc.

Video trên là hình ảnh hoa nhài sấy khô giữ được màu trắng rất đẹp, hoa khô có thể bóp giòn tan, đạt độ khô dưới 5% và có thể bảo quản được rất lâu. Các cơ sở sản xuất hoa nhài khô hiện nay đa phần sử dụng máy sấy khô hoa nhài chưa đạt yêu cầu do vậy cánh hoa nhài khô vẫn bị chuyển màu, điều quan trọng sấy nhiệt độ thấp và hơi nước phải được tách thật nhanh mới đảm bảo màu sắc của hoa nhài.

Hình ảnh trên là hoa cúc vàng sấy khô bằng máy sấy lạnh, nhiệt độ sấy 20 đến 30 độ C là phù hợp nhất, thời gian sấy khoảng 15-18 tiếng đảm bảo hoa khô kiệt. Đây cũng là một trong những loại hoa khó sấy khi phần cánh hoa rất dễ bị thay đổi màu sắc nếu độ khô của không khí sấy trước khi đưa vào buồng sấy không đảm bảo.

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô hoa nhài rất phù hợp, không chỉ sấy hoa nhài mà còn sấy khô các loại hoa khác cho chất lượng rất tốt, nhiệt độ sấy rộng từ 10 độ tới 50 độ C, thích hợp cho sấy các sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, sấy dẻo hoa quả, sấy khô dược liệu quý, sấy khô tinh bột, ….rất nhiều sản phẩm có thể sử dụng máy sấy lạnh để có chất lượng sấy khô tốt hơn.

Hãng Mactech hiện nay có nhiều loại máy sấy lạnh với kích cỡ khác nhau, cho phép sấy khô từ quy mô nhỏ 20kg tới hàng trăm kg sản phẩm tươi, đáp ứng tốt các yêu cầu sấy cao cấp với những sản phẩm từ thông dụng tới quý hiếm. Để biết thêm thông tin các loại máy sấy khô hoa nhài phù hợp, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720