Nho sấy dẻo bằng phương pháp sấy lạnh cho chất lượng cao, giá trị lớn

Tại nước ta, nho Ninh Thuận đã có tiếng từ lâu, từ nho tươi đến nho sấy dẻo đều có chất lượng tốt và giá trị cao trên thị trường. Tuy nhiên, việc phân biệt nho Ninh Thuận với các loại nho khác na ná như vậy cũng không phải dễ dàng, tốt nhất chúng ta nên mua trong các siêu thị lớn đảm bảo chất lượng. Nho sấy dẻo bằng phương pháp sấy lạnh đảm bảo chất lượng nho tốt nhất, nâng cao giá trị sản phẩm.

Lợi ích khi sử dụng nho sấy dẻo thường xuyên

Nho là một loại trái cây cao cấp, mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, vấn đề này hầu như chúng ta đã biết, tuy nhiên những tác dụng cụ thể như nào có thể chúng ta chưa hiểu rõ hoàn toàn. Chỉ với một click chuột khi tìm kiếm từ khóa “tác dụng của quả nho” là chúng ta sẽ hiểu rõ ngay, các tác dụng chính như tốt cho tim mạch, giảm đau đầu, giảm táo bón, giảm mệt mỏi, ngăn ngừa sỏi thận, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch, bổ xung chất chống ung thư vv. Đó đều là những lợi ích rất tuyệt vời của quả nho đối với sức khỏe chúng ta.

Nho sấy dẻo là một trong những sản phẩm hoa quả sấy khô rất thông dụng hiện nay, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho chúng ta. Nho sấy khô có thể dùng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, đảm bảo an toàn vệ sinh, không có chất bảo quản, bổ xung chất dinh dưỡng cho cơ thể bởi nho sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh cho chất lượng tốt nhất. Tìm hiểu thêm về phương pháp sấy lạnh hoa quả để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm của từng phương pháp sấy. 

Phương pháp sấy nho dẻo hiện nay

Các cơ sở sấy nho hiện nay trong khu vực Ninh Thuận đều sử dụng máy sấy chuyên dụng, tuy nhiên cách làm của từng cơ sở sản xuất có thể khác nhau đôi chút. Hãng Máy sấy Mactech đã cung cấp khá nhiều máy sấy đủ kích cỡ trong khu vực tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận phục vụ nhu cầu sản xuất nho sấy dẻo, táo sấy dẻo và thanh long sấy dẻo, với hai loại máy sấy là máy sấy nóng và máy sấy lạnh. Trong đó, máy sấy nóng – còn gọi là máy sấy dân dụng – sử dụng nhiệt nóng từ 40-95oC để sấy khô sản phẩm, máy sấy lạnh – còn gọi là máy sấy bơm nhiệt – sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp 10-50oC nhưng quan trọng là khí sấy đã được làm khô hoàn toàn trước khi đưa trở lại buồng sấy, sản phẩm có thể thoát hơi nước liên tục ở nhiệt độ thấp, giúp cho màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng được bảo toàn.

Để hiểu thêm về cách thức sấy nho hiện đại, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về công nghệ sấy lạnh để biết rõ điều này. Mọi thông tin về phương pháp sấy hay máy sấy, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

    © 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
    0966.309.086 0984.898.720