Máy sấy lạnh 100kg, phù hợp cho sấy nhiều loại sản phẩm

Khi Bạn cần một thiết bị sấy lạnh với khối lượng sấy mỗi lần tối đa khoảng 100kg thì có thể tham khảo mẫu máy sấy MSL1000 của hãng Mactech. Khi cơ sở sản xuất nhỏ thì có thể sử dụng 1 máy, khi phát triển mạnh thì có thể dùng vài máy cùng loại để tăng công suất sản xuất, cách làm này được áp dụng phổ biến hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo để hiểu rõ thiết bị sấy hiện đại này.

Hình ảnh trên là máy sấy lạnh MSL1000 với phần vật liệu lòng trong máy bằng inox304, máy gồm 16 khay sấy kích thước khay 56x84x2cm, khoảng cách khay 8cm. Hãng Mactech là đơn vị sản xuất máy sấy nên phần vật liệu của khung vỏ máy có thể thay đổi theo yêu cầu của từng Khách hàng. Máy sấy tiêu chuẩn là toàn bộ khung vỏ máy cả trong cả ngoài đều bằng thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt, hàng đặt riêng gồm những yếu tố có thể thay đổi như mặt trong inox304, mặt ngoài bằng thép sơn tĩnh điện, nâng cấp các tính năng, bổ xung tính năng cho quá trình vận hành máy sấy phù hợp với từng người dùng…Do vậy Khách hàng có thể đặt sản xuất máy sấy theo cách riêng để đáp ứng yêu cầu sử dụng.

>>> Xem thông số máy sấy lạnh 100kg

Máy sấy lạnh 100kg là tính khối lượng sấy theo những sản phẩm có khối lượng nặng như củ, tinh bột, măng tươi, cá, thịt…do vậy khi Bạn sấy sản phẩm nhẹ, mỏng như lá dược liệu, hoa quả thái lát, hoa thảo mộc … thì khối lượng thực tế sẽ ít hơn. Do vậy, khi sấy từng sản phẩm cụ thể nặng nhẹ khác nhau, Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn phù hợp, sử dụng máy sấy nào với khối lượng sản phẩm là bao nhiêu.

Sấy lạnh là phương pháp sấy khô ở khoảng nhiệt độ thấp 15 – 50oc, nguyên lý sấy khô là dựa vào sự bay hơi của nước trong môi trường độ ẩm thấp, tức là gió sấy đã được tách ẩm trước khi thổi vào buồng sấy. Do vậy, sản phẩm được sấy khô liên tục ở nhiệt độ thấp mà không xảy ra hiện tượng bão hòa hơi nước trong buồng sấy. Hãng Mactech hiện nay cung cấp các loại máy sấy lạnh với quy mô sấy khác nhau, Khách hàng có thể sử dụng hàng tiêu chuẩn hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu.

Buồng sấy lạnh là hoàn toàn kín, chỉ có nước được ngưng tụ rồi dẫn ra ngoài qua ống thoát nước, do vậy sản phẩm sấy trong máy giữ được hương vị tốt hơn nhiều so với sấy nóng. Sấy lạnh phù hợp với sản phẩm kích thước mỏng, dễ bay hơi, lá mỏng, hoa quả cắt lát, rau củ, cây thảo mộc cắt lát, sấy tinh bột…vậy nên Khách hàng cần lưu ý về đặc điểm của sản phẩm sấy để phù hợp với sấy lạnh.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã biết rõ thêm về máy sấy lạnh 100kg và các thông tin liên quan. Khách hàng cần tư vấn sấy các loại sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin cần thiết, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720