Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thanh long sấy lạnh, một loại hoa quả sấy dẻo rất tốt cho sức khỏe

Thanh long sấy lạnh là một trong những hoa quả sấy rất có lợi cho sức khỏe, bổ xung chất dinh dưỡng cần thiết mà lại rất phong phú tại nước ta. Thanh long thái lát sau khi sấy khô sẽ có dạng dẻo, mềm, hơi dính, ăn thơm và ngọt, nhiều người không thích ăn thanh long tươi nhưng lại rất thích ăn thanh long sấy. Nếu bạn chưa biết về thanh long sấy, hãy tìm hiểu những thông tin trong nội dung này nhé.

Lợi ích khi sử dụng thanh long sấy lạnh

Thanh long là loại trái cây rất phong phú ở nước ta, nhất là trong khu vực các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang, cả thanh long ruột trắng và ruột đỏ. Nhiều người không thích ăn Thanh long bởi loại quả này cho cảm giác nhớt nhớt, tuy nhiên tác dụng lại rất tốt cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết.

Gía thanh long trên thị trường thường khá rẻ, nhất là vào vụ chính do thanh long chín đồng loạt, do vậy chúng ta thường mặc định loại quả này không có nhiều tác dụng tốt. Tuy nhiên rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng quả Thanh long không thua kém các loại trái cây khác. Điển hình là một số tác dụng như tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, giàu chất chống oxyhóa, giảm tiểu đường, cung cấp đủ nước, làm mịn da, giảm viêm khớp, tốt cho mắt vv. Các bạn có thể xem chi tiết tại link này.

Hoa quả sấy khô, sấy dẻo ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi, an toàn và đảm bảo chất lượng tốt, tất nhiên chúng ta phải lựa chọn hoa quả sấy sao cho tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có bày bán nhiều loại hoa quả sấy khô với chất lượng và cách thức sản xuất khác nhau, tốt có và kém cũng có. Thanh long sấy lạnh là sản phẩm nổi bật hiện nay với chất lượng rất tốt, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản, đảm bảo chất dinh dưỡng nguyên vẹn trên hoa quả sấy bởi nhiệt độ sấy chỉ từ 10-30oC, sản phẩm khô không chịu tác động của nhiệt độ.

Phương pháp sấy lạnh thanh long là như nào

Thanh long sấy lạnh hay bất cứ loại hoa quả sấy lạnh nào khác đều là sản phẩm có giá trị cao bởi tính chất sấy khô hoàn toàn tự nhiên của phương pháp sấy lạnh. Người tiêu dùng ngày càng kỹ tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, có thể nói rằng đối với hoa quả hay các thực phẩm sử dụng càng đảm bảo tiêu chí sạch tự nhiên càng tốt, do vậy hoa quả sấy lạnh chắc chắn sẽ ngày càng được ưa chuộng.

Phương pháp sấy lạnh hoa quả là phương pháp tốt và phù hợp nhất hiện nay, đáp ứng chất lượng hoa quả sấy khô rất tốt, giữ màu sắc tự nhiên, hương vị tự nhiên (hương vị hoa quả sấy không bị giảm bởi gió sấy tuần hoàn kín) và đặc biệt chất dinh dưỡng được bảo toàn. Trong nội dung về phương pháp sấy lạnh hoa quả hãng Mactech đã phân tích những ưu điểm vượt trội của sấy lạnh.

Để biết thêm thông tin về máy sấy lạnh hay cách sấy khô các sản phẩm hoa quả, độc giả hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech hoặc để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc

    © 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.