Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu, tìm hiểu thông tin thị trường

Bạn đang sấy một trong các sản phẩm giá trị cao như nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, ngọc linh, tinh bột nghệ hay các loại hoa quả sấy dẻo và cần phải sử dụng đến máy sấy lạnh mới đảm bảo chất lượng, hãy tham khảo thông tin trong nội dung này. Máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu luôn là vấn đề lớn của những cơ sở sản xuất dạng cá nhân, gia đình. Hãng Mactech đã đưa ra giá một số loại máy sấy lạnh phổ biến hiện nay, xem trong bảng dưới đây.

Máy sấy lạnh mini sấy tinh bột nghệ

Trước khi tìm hiểu xem máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu, chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm nào cần phải sử dụng máy sấy lạnh. Bởi trên thực tế việc sử dụng máy sấy lạnh phụ thuộc rất nhiều vào quy mô sản xuất, mục đích sấy sản phẩm, giá trị sản phẩm khô trên thị trường và phụ thuộc vào tầng lớp khách hàng nào sẵn sàng sử dụng sản phẩm. Thông thường khi sấy các sản phẩm mang lại giá trị cao trên thị trường, việc sử dụng máy sấy lạnh mới đem lại hiệu quả rõ rệt bởi giá máy sấy lạnh không hề thấp và người sử dụng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn máy sấy lạnh, tuy nhiên chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều sau khi sấy.

 Các sản phẩm sấy lạnh
Sấy hoa quảxoài dẻo, mít dẻo, chuối dẻo, táo, thanh long, dừa, dâu tây, nho, ....
Sấy thực phẩmcác loại rau củ quả dùng trong gia đình, sấy thịt khô, hành khô...
Sấy nông sảnsấy khô các loại rau xanh, nông sản như bắp cải, cà rốt, xu hào, xúp lơ, hành khô...
Sấy thủy hải sảnsấy khô các loại cá, tôm,...
Sấy dược liệucác loại thảo dược, nấm, cây thuốc, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi....
Sấy các loại hạtcác loại hạt như ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều,...

Bảng trên là các sản phẩm phù hợp với máy sấy lạnh, tức là máy sấy lạnh có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm trên, tuy nhiên như phân tích ở trên, hãng Mactech khuyến khích khách hàng nên liên hệ trước đến nhà sản xuất để được tư vấn cụ thể hơn về sấy sản phẩm nào thì mới nên dùng máy sấy lạnh.

Với câu hỏi máy sấy lạnh mini giá bao nhiêu, các bạn hãy truy cập vào từng sản phẩm cụ thể trong bảng dưới đây để biết thông tin kỹ thuật của từng máy cũng như giá máy sấy lạnh hiện nay.

 Các loại máy sấy lạnh thông dụng, giá cảKhối lượng sấy
1Máy sấy lạnh MSL300< 20kg
2Máy sấy lạnh MSL500< 50kg
3Máy sấy lạnh MSL1000< 100kg
4Máy sấy lạnh MSL1500< 150kg
5Máy sấy lạnh MSL3000< 300kg
6Máy sấy lạnh MSL5000< 500kg

Mọi chi tiết cần biết thêm, độc giả hãy liên hệ hãng máy sấy Mactech hoặc để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.