Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tìm hiểu máy sấy lạnh hoa quả mini của hãng Mactech Việt Nam

Máy sấy lạnh là một trong những thiết bị sấy khô cao cấp hiện nay và thường tập trung trong phân khúc sấy sản phẩm giá trị cao như Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, bột tảo xoắn, hoa quả sấy dẻo, dược liệu quý vv Do vậy giá trị của máy sấy lạnh khá cao và khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy lạnh hoa quả mini loại nhỏ nhất của hãng Mactech.

Gọi là máy sấy lạnh hoa quả mini nhưng thực ra kích thước cũng không phải nhỏ, bởi máy sấy lạnh (máy sấy bơm nhiệt) thường dùng cho sản xuất quy mô lớn từ vài chục kg tới hàng tấn nguyên liệu tươi các loại. Chính vì vậy máy sấy lạnh hoa quả mini cũng không nhỏ như chúng ta tưởng tượng, xem thêm các loại máy sấy trong chuyên mục Máy sấy lạnh để hiểu rõ hơn.

Máy sấy lạnh hoa quả mini được nói đến ở đây có model là MSL300 với thể tích buồng sấy 300 lít và khối lượng sấy dưới 20kg sản phẩm tươi các loại. Máy sấy lạnh MSL300 gồm 5 khay sấy inox kích thước 56x84x2cm dạng tấm đục lỗ hoặc dạng lưới tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà nhân viên tư vấn sẽ đưa ra loại khay phù hợp nhất. Tuy rằng đây là máy sấy lạnh hoa quả mini nhưng kích thước cũng không phải mini bởi các hệ thống công nghệ của máy sấy lạnh khá phức tạp, kồng kềnh, kích thước máy hiện tại là rộng 1.2m sâu 1.1m và cao 1.5m, không giống như các loại máy sấy hoa quả thông thường.

Máy sấy lạnh bao gồm các hệ thống chính như hệ thống lạnh, hệ thống tách ẩm, hệ thống điều khiển phức tạp và các bộ phận khác, đặc điểm của buồng sấy lạnh là hoàn toàn kín với bên ngoài. Trong quá trình sấy, không khí lưu thông tuần hoàn kín bên trong buồng sấy, chỉ có nước được tách ra và đưa ra ngoài qua đường ống dẫn, nhiệt độ sấy của máy từ 10-50oC, thường sấy từ 20-35oC, do vậy sản phẩm khô sẽ có màu sắc tự nhiên, hương vị tự nhiên và quan trọng là không thay đổi hàm lượng chất dinh dưỡng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy sấy lạnh hoa quả mini để khách hàng tham khảo có thêm lựa chọn phù hợp, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720