Tìm hiểu máy sấy lạnh hoa quả mini của hãng Mactech Việt Nam

Máy sấy lạnh là một trong những thiết bị sấy khô cao cấp hiện nay và thường tập trung trong phân khúc sấy sản phẩm giá trị cao như Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, bột tảo xoắn, hoa quả sấy dẻo, dược liệu quý vv Do vậy giá trị của máy sấy lạnh khá cao và khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy lạnh hoa quả mini loại nhỏ nhất của hãng Mactech.

Gọi là máy sấy lạnh mini nhưng thực ra kích thước cũng không phải nhỏ, bởi máy sấy lạnh (máy sấy bơm nhiệt) thường dùng cho sản xuất quy mô lớn từ vài chục kg tới hàng tấn nguyên liệu tươi các loại. Chính vì vậy máy sấy lạnh hoa quả mini cũng không nhỏ như chúng ta tưởng tượng, xem thêm các loại máy sấy trong chuyên mục Máy sấy lạnh để hiểu rõ hơn.

Máy sấy lạnh hoa quả mini được nói đến ở đây có model là MSL100 và MSL300 với thể tích buồng sấy từ 100 lít đến 300 lít và khối lượng sấy dưới 10kg và dưới 20kg sản phẩm tươi các loại. Máy sấy lạnh MSL300 gồm 5 khay sấy inox kích thước 56x84x2cm dạng tấm đục lỗ hoặc dạng lưới tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà nhân viên tư vấn sẽ đưa ra loại khay phù hợp nhất. Tuy rằng đây là máy sấy lạnh mini nhưng kích thước cũng không phải mini bởi các hệ thống công nghệ của máy sấy lạnh khá phức tạp, kồng kềnh, kích thước máy hiện tại là rộng 1.2m sâu 1.1m và cao 1.5m, không giống như các loại máy sấy hoa quả thông thường.

Hình trên là máy sấy lạnh MSL100 với thể tích buồng sấy 100 lít gồm 5 khay sấy inox304 kích thước 40x55x2 cm phù hợp sấy dưới 10kg nguyên liệu. Đây là mẫu máy sấy nhỏ nhất của hãng Mactech hiện nay, phù hợp cho sử dụng trong gia đình, sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ. 

Máy sấy lạnh bao gồm các hệ thống chính như hệ thống lạnh, hệ thống tách ẩm, hệ thống điều khiển phức tạp và các bộ phận khác, đặc điểm của buồng sấy lạnh là hoàn toàn kín với bên ngoài. Trong quá trình sấy, không khí lưu thông tuần hoàn kín bên trong buồng sấy, chỉ có nước được tách ra và đưa ra ngoài qua đường ống dẫn, nhiệt độ sấy của máy từ 10-50oC, thường sấy từ 20-35oC, do vậy sản phẩm khô sẽ có màu sắc tự nhiên, hương vị tự nhiên và quan trọng là không thay đổi hàm lượng chất dinh dưỡng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy sấy lạnh hoa quả mini để khách hàng tham khảo có thêm lựa chọn phù hợp, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720