Máy sấy lạnh hoa hồng, sấy hoa khô nhanh và giữ màu đẹp

Hoa hồng với rất nhiều tác dụng và ứng dụng trong thực tế như nước hoa, sữa tắm, trà hoa hồng, nước hoa hồng rửa mặt, ướp hương hoa hồng….Hầu hết đều cần phải sấy khô mới sử dụng phù hợp, máy sấy lạnh hoa hồng là thiết bị cần thiết để có được những sản phẩm hoa hồng sấy khô chất lượng cao, hãy tìm cho mình một model máy phù hợp với quy mô sử dụng.

Sấy khô hoa hồng dễ hay khó

Các loại hoa thông dụng được sử dụng sấy khô hiện nay như hoa hồng, hoa nhài, hoa trà vàng, hoa cúc vàng, hoa đậu biếc…đều cần sấy ở nhiệt độ thấp mới đảm bảo hoa khô có màu đẹp, hình dạng, hương thơm và giá trị dinh dưỡng được bảo toàn. Trong các loại hoa trên thì hoa trà vàng sấy khó nhất, để có chất lượng đẹp nhất với loại hoa cánh dày này thì cần sử dụng máy sấy thăng hoa, sấy ở nhiệt độ âm và điều kiện áp suất chân không trong buồng sấy. Tiếp đến là hoa cúc vàng cũng nên sấy thăng hoa để có chất lượng đẹp nhất, sấy lạnh cũng phù hợp nhưng chất lượng không cao bằng thăng hoa. Các loại hoa còn lại chỉ cần sử dụng sấy lạnh là đảm bảo chất lượng khô tốt và chi phí đầu tư máy sấy không cao. Máy sấy lạnh hoa hồng có giá thấp, phù hợp với các cơ sở sản xuất tư nhân, nhỏ lẻ, dễ vận hành.

Hoa hồng thuộc loại sản phẩm dễ sấy khô với phương pháp sấy lạnh bởi cánh hoa mỏng, nhanh bay hơi nước, hoa khô không thay đổi màu sắc, giữ hương thơm tự nhiên, bảo toàn chất dinh dưỡng bởi nhiệt độ sấy thấp chỉ từ 10-50oC. Hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc vàng, hoa đậu biếc…sấy khô được sử dụng phổ biến nhất để làm trà uống hàng ngày với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và hình thể.

Máy sấy lạnh hoa hồng phù hợp

Hãng Mactech hiện nay có nhiều loại máy sấy lạnh hoa hồng và các loại hoa khác với kích cỡ khác nhau, sấy 20kg, 50kg nguyên liệu tới 500kg nguyên liệu tươi. Trong chuyên mục Máy sấy lạnh trên website này có nhiều model để Khách hàng lựa chọn, nếu chưa tìm thấy mẫu phù hợp hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn và đặt sản xuất riêng theo yêu cầu.

Video trên là máy sấy lạnh hoa sen với 8 khay sấy kích thước 60x80cm, sấy hoa sen nhanh khô giữ màu sắc đẹp, nhiệt độ sấy phù hợp từ 20-30 độ C là đáp ứng tốt với các loại hoa cánh mỏng. Ngoài ra, sấy lạnh còn phù hợp với rất nhiều các loại sản phẩm khác như hoa quả sấy dẻo, rau củ sấy khô, dược liệu sấy khô, nấm đông trùng hạ thảo, linh chi….

Như vậy với các thông tin chia sẻ trên chúng ta đã biết thêm về sử dụng máy sấy lạnh hoa hồng loại nào cho phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

Ý kiến bạn đọc

© 2020 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720