Máy sấy bơm nhiệt nông sản, buồng sấy phù hợp cho hàng tấn

Nhu cầu sấy khô nông sản như củ cải, bắp cải, xu hào, cà rốt, mướp đắng, khoai, củ sắn, bắp ngô…với khối lượng lớn ngày càng nhiều, do vậy hãng Mactech đã phát triển dòng máy sấy bơm nhiệt sấy hàng tấn sản phẩm để khách hàng có thêm lựa chọn chất lượng tốt.

Sấy bơm nhiệt phù hợp quy mô nào

Nói về định nghĩa sấy bơm nhiệt hay máy sấy bơm nhiệt nông sản khách hàng có thể thấy nhiều khi tìm kiếm thông tin. Máy sấy bơm nhiệt được lắp ghép từ 1 đầu bơm nhiệt và 1 buồng sấy, đầu bơm nhiệt là một bộ phận hoàn chỉnh gồm tất cả các hệ thống như quạt gió, hệ thống lạnh, hệ thống hút ẩm, tạo nhiệt và hệ thống điều khiển. Trong dân dụng, máy bơm nhiệt được ứng dụng trong việc làm mát hay cấp nhiệt cho các tòa nhà để khắc phục các điều kiện khác nhau của môi trường. Trong công nghiệp sản xuất, máy bơm nhiệt được ứng dụng trong các thiết bị sấy dạng buồng lớn với nguyên liệu sấy tính theo hàng tấn sản phẩm từ nông sản, rau củ, hoa quả, dược liệu, hải sản …..

Sấy bơm nhiệt có dải nhiệt độ sấy từ 15-50oC phù hợp với hầu hết các loại rau củ quả phổ biến hiện nay, đáp ứng yêu cầu sấy khô giữ màu sắc đẹp, giữ hương vị và nhiệt độ thấp giữ chất dinh dưỡng của sản phẩm rất tốt.

Máy sấy bơm nhiệt nông sản của hãng Mactech

Áp dụng nguyên lý sấy bơm nhiệt hiện nay hãng Mactech có 2 dòng sản phẩm chính là máy sấy lạnh và máy sấy bơm nhiệt. Mỗi dòng sản phẩm sẽ đáp ứng quy mô sấy nhất định. Tùy theo định nghĩa của từng hãng sản xuất mà quy mô sấy của các loại máy sấy trên sẽ khác nhau như nào.

Máy sấy bơm nhiệt nông sản theo định nghĩa của hãng Mactech là những buồng sấy lớn được thiết kế lắp ráp bởi 1 hoặc 2 đầu bơm nhiệt và 1 buồng sấy, trong buồng sấy có nhiều xe đẩy hàng, khối lượng sấy nông sản thường trên 1 tấn sản phẩm tươi. Đầu bơm nhiệt là bộ phận tách rời, trong đó bao gồm tất cả các hệ thống của máy sấy và có 2 cổng gió ra vào, gió khô thổi từ đầu bơm nhiệt đi vào buồng sấy để làm khô sản phẩm và mang theo hơi nước trở về cổng hút gió, khi gió ẩm đi qua đầu bơm nhiệt sẽ được làm khô trước khi quay trở lại buồng sấy.

Máy sấy lạnh là dòng máy cỡ nhỏ áp dụng nguyên lý bơm nhiệt, kết cấu của máy là không thể tách rời và đáp ứng khối lượng sấy nhỏ từ 20kg đến 500kg nguyên liệu tươi. Máy được sản xuất hoàn thiện tại công ty trước khi chuyển đến nơi sử dụng của khách hàng. Các hệ thống sấy được bố trí hài hòa bên trong thân máy, phù hợp cho các quy mô sấy vừa và nhỏ, chi phí thấp, hiệu quả cao.

Như vậy là khách hàng đã hiểu cơ bản về máy sấy bơm nhiệt nông sản của hãng Mactech, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng để được tư vấn chi tiết hơn về sấy khô và các loại máy sấy phù hợp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720