Máy sấy lạnh cám chim, sấy nhanh khô, giữ dinh dưỡng cao

Cám chim, cám cá cảnh…là những loại thức ăn cho vật nuôi cảnh của chúng ta, vì vậy người nuôi luôn muốn sử dụng loại cám tốt, nhiều dinh dưỡng. Thị trường thức ăn cám hiện nay khá đa dạng chủng loại, do vậy Bạn hãy lựa chọn loại cám viên được sấy khô bằng sấy lạnh để giữ chất lượng tốt. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy lạnh cám chim xem loại nào phù hợp với quy mô sản xuất.

Cám chim sấy lạnh, sản phẩm sấy khô ở nhiệt độ thấp

Hình ảnh trên là sản phẩm cám chim của 1 cơ sở sản xuất tại Hà Nam, hiện đang sử dụng máy sấy lạnh loại 10kg để đáp ứng yêu cầu sấy khô giữ chất lượng cao. Bởi vậy sản phẩm này thường có giá bán cao hơn những mặt hàng cám khác trên thị trường, chúng ta cần hiểu về cách sấy khô để biết vì sao nên mua những loại cám như thế này.

Sấy lạnh là phương pháp sấy khô hiện đại, đảm bảo sấy sản phẩm khô hoàn toàn hoặc có thể điều chỉnh độ ẩm theo mong muốn và sấy ở nhiệt độ thấp để sản phẩm giữ tốt màu sắc cũng như giữ hàm lượng dinh dưỡng cao. Nhiệt độ của sấy lạnh thường sử dụng 15 ~ 50oc là hiệu quả nhất cho rau củ quả sấy làm trà detox hoa quả, sấy làm bột rau, sấy cám chim, sấy dược liệu…

máy sấy lạnh cho cám chim, sấy nhanh khô, màu đẹp, giữ dinh dưỡng

Hình ảnh trên là máy sấy lạnh cám chim với khối lượng mỗi lần sấy tới 10kg nguyên liệu. Đây là mẫu máy nhỏ, phù hợp quy mô sản xuất nhỏ, Bạn cần máy sấy lớn hơn hãy tham khảo máy sấy 20-30kg, 50kg, hoặc từ 100kg nguyên liệu trở lên tại trang chủ website này. Buồng sấy lạnh là hoàn toàn kín, do vậy không có sự lưu thông trong ngoài buồng sấy, không có mùi bay ra ngoài, chỉ có nước ngưng tụ trong dàn lạnh được đưa ra ngoài qua ống dẫn nước.

máy sấy lạnh cho tinh bột nghệ

Đối với sấy các sản phẩm nhỏ như viên hoàn, hạt nhỏ, hạt vừng…sẽ có tấm lưới mắt nhỏ phù hợp đi kèm máy để đảm bảo Khách hàng sấy được các sản phẩm lớn cũng như hạt nhỏ. Đối với các loại bột mịn như sấy tinh bột nghệ, bột sắn dây, bột gạo…thì chúng ta sử dụng tấm vải trắng để lót trên khay, đặt sản phẩm lên trên tấm vải như hình, khi đó việc sấy khô sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng thao tác hơn.

Qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã biết về máy sấy lạnh cám chim và các sản phẩm tương tự để giữ được chất lượng cao, màu đẹp. Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm hơn, hãy liên hệ hãng Mactech qua HOTLINE, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2023 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720