Nho sấy nguyên cành Ninh Thuận, thăm cơ sở sấy nho chất lượng cao

Nho sấy nguyên cành Ninh Thuận hiện nay là một sản phẩm hoa quả sấy thuộc hàng cao cấp, được người tiêu dùng sử dụng trong những dịp quan trọng hay làm quà biếu rất phù hợp. Nho ở nước ta hiện nay chủ yếu tập trung ở một số tỉnh như Ninh Thuận, do vậy các cơ sở sấy nho hiện nay đều tập trung ở Ninh Thuận. Hãng Mactech đã cung cấp khá nhiều máy sấy cho các cơ sở sấy nho, táo quy mô lớn, chúng ta cùng tìm hiểu về cơ sở sản xuất hoa quả khô Thanh Thanh tại Tp Phan Rang nhé. 

Nho sấy nguyên cành Ninh Thuận mang thương hiệu Thanh Thanh đã có tiếng trên thị trường nhiều năm nay, đặc biệt nho Ninh Thuận đã được người tiêu dùng định vị là loại hoa quả cao cấp, hoa quả sạch được trồng trong nước. Nho sấy Ninh Thuận có đặc điểm là nho nguyên hạt, khi ăn chúng ta có thể bỏ hạt cũng có thể ăn cả hạt nho bởi hạt nho có nhiều tác dụng tốt mà chúng ta chưa biết. 

Nho sấy nguyên cành cần lựa chọn các chùm nho chất lượng tốt, chín đều, nhiều quả, do vậy đây là sản phẩm giá trị cao, các cơ sở sản xuất luôn cố gắng đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Phương pháp sấy nho cũng tùy theo từng cơ sở áp dụng, có thể sử dụng máy sấy dân dụng (sấy nóng) hay máy sấy lạnh để sấy nho, nói chung từng phương pháp đều có ưu điểm riêng, sử dụng cách sấy nào cần dựa trên quy mô và điều kiện đầu tư.

Qủa nho có lớp vỏ mịn, dai, ngăn cản khả năng thoát hơi nước bên trong, do vậy để quá trình sấy nho được nhanh hơn thì công đoạn hấp nhanh nho ở nhiệt độ 80-90oC thường được sử dụng. Khi hấp chín phần vỏ quả nho sẽ làm cho lớp vỏ nho mất liên kết, do vậy trong quá trình sấy hơi nước sẽ thoát ra nhanh hơn.

Nho sấy nguyên cành được thực hiện bởi phương pháp sấy lạnh thường cho chất lượng sấy đẹp hơn, quả nho khô xẹp ít hơn, thịt nho ăn dài hơn. Do vậy, giá trị nho sấy nguyên cành trên thị trường sẽ cao hơn nhờ phương pháp sấy lạnh, bạn có thể tìm hiểu về công nghệ sấy lạnh để hiểu rõ hơn.

Để tìm hiểu thêm về hoa quả sấy khô, các bạn có thể vào chuyên mục hoa quả sấy lạnh để tìm hiểu, có rất nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung .

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720