Máy sấy trà hoa quả, phù hợp sấy từ 10kg, 20kg, 100kg nguyên liệu

Trà hoa quả hay còn gọi là detox hoa quả, là sản phẩm được làm từ hoa quả nhưng không phải để ăn trực tiếp mà để hãm nước uống hàng ngày. Đây là loại trà mới được giới chị em rất ưa thích bởi vừa cung cấp dinh dưỡng, vừa làm đẹp da, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, ổn định huyết áp và giảm cân. Loại trà này được sản xuất từ máy sấy trà hoa quả chuyên dụng, tác giả sẽ phân tích về cách thức sấy khô có chất lượng tốt để Độc giả hiểu thêm.

Trà hoa quả thường gồm những loại hoa quả thông dụng như cam, chanh, táo, dứa, thanh long, dưa leo, ổi, kiwi, dâu tây và nhiều loại quả khác. Tùy theo sở thích sử dụng mà chúng ta lựa chọn một số loại quả nhất định kèm thêm những loại thảo dược khác như gừng, xả, cà gai leo, giảo cổ lam hay các loại thảo mộc khác. Mỗi ấm trà chỉ cần cho vài lát hoa quả kèm vài loại thảo mộc cơ bản như gừng, xả là đảm bảo Bạn đã có loại nước trà nhiều dinh dưỡng, nhiều tác dụng, tất nhiên lượng dinh dưỡng và dưỡng chất nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cách sấy khô phù hợp. Máy sấy trà hoa quả nên là dòng máy sấy có nhiệt độ sấy càng thấp càng tốt, thực tế Khách hàng sử dụng trà hoa quả thấy rằng sản phẩm hoa quả thái lát sấy khô kiệt, quắt lại sẽ giữ được hình dáng lâu hơn khi ngâm trong nước nóng.

Sấy khô hoa quả thái lát ở nhiệt độ thấp, khoảng 20∼30oc, lát hoa quả khô quắt lại, màu đẹp, giữ hương vị và dinh dưỡng, sử dụng máy sấy lạnh là phù hợp nhất để có được sản phẩm chất lượng cao. Sau khi sấy khô, Bạn sẽ có được sản phẩm như hình dưới đây, nên lựa chọn nguyên liệu chất lượng tốt, vừa chín tới, không sử dụng hoa quả đã quá chín nhũn. Để bảo quản được lâu dài, sử dụng túi thực phẩm hút chân không chuyên dụng kết hợp phòng lạnh hoặc tủ lạnh sẽ có được thời gian bảo quản lâu dài. Độc giả lưu ý rằng, trong hoa quả có đường, dù cam, chanh, táo ít đường hơn những vẫn có đường, do vậy sản phẩm sấy khô nước nhưng vẫn dẻo bởi có đường trong hoa quả, vậy nên sử dụng trong thời gian dưới 6 tháng là phù hợp.

 

Để có thể sấy được trà hoa quả có hình dạng đẹp, màu sắc đẹp, khô nhanh, việc cắt lát mỏng cũng cần sử dụng máy chuyên dụng nhằm đảm bảo độ dày sản phẩm tương đồng nhau, khi đó thời gian sấy được rút ngắn, sản phẩm khô nhanh hơn. Máy sấy trà hoa quả là sấy lạnh, tức sử dụng luồng không khí rất khô để làm khô sản phẩm, khi đó nước trong hoa quả liên tục thoát ra ngoài nhờ sự chênh lệch độ ẩm trong ngoài sản phẩm, hơi nước thoát ra sẽ được tách ẩm hoàn toàn tại buồng ngưng, gió khô được cấp nhiệt theo cài đặt rồi quay trở lại buồng sấy tạo thành vòng tuần hoàn kín.

Xem video trên Độc giả sẽ thấy được hoa quả thái lát sấy khô để làm trà hoa quả, trà thảo mộc, sản phẩm sấy rất đẹp, màu đẹp, giữ hương vị và dinh dưỡng. Khách hàng cần tham khảo các loại máy sấy trà hoa quả từ 10kg tới vài trăm kg nguyên liệu, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2021 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
    0966.309.086 0984.898.720