Máy sấy lạnh 50kg, Bạn muốn sấy cho sản phẩm nào

Phương pháp sấy lạnh cho sản phẩm rau củ quả hay dược liệu sẽ ngày càng phát triển và được sử dụng phổ biến, mang đến cho người sản xuất những thiết bị sấy hiện đại, qua đó người tiêu dùng cũng được sử dụng sản phẩm sấy có chất lượng tốt hơn. Nếu Bạn đang cần máy sấy lạnh 50kg để đáp ứng quy mô sản xuất vừa và nhỏ, hãy tham khảo thiết bị sấy của hãng Mactech để có được lựa chọn phù hợp.

Hình ảnh trên là Máy sấy lạnh MSL500 của hãng Mactech với 8 khay sấy kích thước mỗi khay 56x84x2cm, phù hợp sấy dưới 50kg sản phẩm các loại, tùy theo sản phẩm có khối lượng riêng nặng nhẹ khác nhau mà khối lượng sấy thực tế sẽ khác nhau. Đây là mẫu máy sấy lạnh 50kg mà Bạn đang cần tham khảo, để tham khảo thông số kỹ thuật của từng loại máy sấy, Bạn hãy truy cập vào trang chủ website để xem chi tiết.

>>> Xem thông số chi tiết Máy sấy lạnh 50kg

Sấy lạnh hay sấy nóng đều có chung nguyên lý là dùng nhiệt hay dùng không khí khô để làm bay hơi nước trong sản phẩm từ trạng thái lỏng, do vậy sấy sản phẩm mềm nhũn sẽ đều làm cho sản phẩm khô bị co ngót, giảm kích thước. Sấy lạnh có phạm vi nhiệt độ sấy thông dụng 15-40oc nên sản phẩm co ngót ít hơn, giữ màu sắc và bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn. Nguyên lý cơ bản của sấy lạnh là không khí trong buồng sấy được hút ẩm khi đi qua buồng lạnh để làm khô không khí trước khi thổi gió khô vào buồng sấy, do vậy nước trong sản phẩm liên tục được bay hơi. 

Các sản phẩm khi sấy khô bằng máy sấy lạnh nên có đặc điểm chung là mỏng, dễ thoát hơi nước, dạng thái lát hoặc dạng bột. Ví dụ sấy hoa quả cắt lát mỏng, sấy rau củ thái lát, sấy tinh bột nghệ, gừng, sấy lá dược liệu, sấy các loại mứt vỏ hoa quả, mứt rau củ, sấy miến, bánh đa…Do vậy khi Khách hàng cần sấy sản phẩm dày và thông dụng hơn như sấy thịt khô, măng khô, sắn, sấy rau củ, sấy chuối dẻo, sấy củ dược liệu… thì sử dụng phương pháp sấy nóng sẽ phù hợp hơn.

Máy sấy lạnh 50kg rất phù hợp cho quy mô sản xuất kinh doanh nhỏ, hộ gia đình, công ty tư nhân…bởi khối lượng sấy dưới 50kg là phù hợp với rất nhiều sản phẩm thông dụng. Thời gian sấy nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào độ dày mỏng của sản phẩm, hàm lượng nước trong sản phẩm và kết cấu. Ví dụ, Bạn sấy tinh nghệ thì chỉ 6-8 tiếng là khô, sấy hoa quả thái lát làm trà detox thì tầm 12-15 tiếng, sấy lá dược liều 6-10 tiếng, …

Như vậy với các thông tin cơ bản trên Bạn biết thêm về nguyên lý sấy lạnh và máy sấy lạnh 50kg phù hợp sấy sản phẩm nào. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn khi sấy sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp các thông tin chính xác, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720