Giá máy sấy bơm nhiệt, tham khảo thiết bị bơm nhiệt của hãng Mactech

Máy sấy bơm nhiệt hay buồng sấy bơm nhiệt là thiết bị sấy lớn đáp ứng quy mô sấy khô hàng tấn sản phẩm các loại từ rau củ quả, dược liệu tới thịt, cá, hải sản, lâm sản …Phù hợp cho sấy khô những sản phẩm thông dụng và số lượng lớn, trong nội dung này Khách hàng có thể tham khảo về giá máy sấy bơm nhiệt xem có phù hợp với khả năng đầu tư không nhé. 

Riêng đối với máy sấy bơm nhiệt, hãng Mactech cung cấp thiết bị ở 2 hạng mục, 1 là cung cấp toàn bộ thiết bị cả hệ thống bơm nhiệt, buồng sấy, khay và xe đẩy hàng, tức là cung cấp 100% hoàn thiện, 2 là cung cấp hệ thống đầu bơm nhiệt (gồm hệ thống lạnh, hệ thống tách ẩm, quạt đối lưu, bộ điều khiển trung tâm), còn phần buồng sấy và khay sấy là khách hàng tự làm theo thiết kế của hãng. Tùy theo điều kiện cơ sở vật chất, mức độ đầu tư mà Khách hàng có thể lựa chọn thiết bị phù hợp, giá máy sấy bơm nhiệt cũng phù hợp hơn với tình hình tài chính. Riêng phần buồng sấy, vật liệu sử dụng có thể là các tấm panel cách nhiệt dày 5cm bán sẵn trên thị trường hoặc tận dụng phòng có sẵn cũng có thể sử dụng phù hợp với yêu cầu nhất định. Tiếp đến là khay sấy và xe đẩy hàng thì Khách hàng cũng có thể tự làm bằng các vật liệu đơn giản, rẻ tiền hơn như khung sắt, khay gỗ lưới…khi sấy những sản phẩm thông dụng như lá dược liệu, rau xanh, cá tôm, măng…Với những sản phẩm cần yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm cao thì nên dùng khay inox304.

Dưới đây là bảng giá máy bơm nhiệt, tính tương đối theo thể tích buồng sấy.

Thể tích buồng sấyCông suất lạnh BTUKhối lượng sấy Gía máy (triệu)
10 m340.000 1 tấn 280
20 m360.0002 tấn 400
30 m380.0003 tấn470

Đó là đối với những buồng sấy lớn, còn với những quy mô nhỏ sấy dưới 500kg nguyên liệu tươi thì hãng Mactech chỉ cung cấp máy sấy nguyên chiếc, các mẫu máy đã hoàn thiện hoàn toàn, Khách hàng chỉ cần cắm điện là sử dụng luôn. Trong phần Máy sấy lạnh bao gồm những thiết bị sấy bơm nhiệt loại nhỏ để Độc giả tham khảo. 

Hình ảnh trên là đầu bơm nhiệt với các hệ thống chính đã được tích hợp đầy đủ, bao gồm hệ thống làm lạnh, hệ thống hút ẩm, quạt gió tuần hoàn, hệ thống điều khiển điện tử….Tất cả đều tích hợp thành một khối thống nhất và chỉ cần ráp với buồng sấy là sử dụng được luôn, với những cơ sở sản xuất có mức độ đầu tư vừa phải có thể chỉ cần mua đầu bơm nhiệt, tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Bộ điều khiển điện tử trung tâm, màn hình LCD, hiển thị đầy đủ các thông số trong quá trình sấy như nhiệt độ thực, nhiệt độ cài đặt, độ ẩm trong buồng sấy, thời gian sấy còn lại…

Nhiệt độ sấy của máy sấy bơm nhiệt thường từ 20-60oC rất phù hợp sấy rau củ quả để giữ màu sắc đẹp, sấy nông sản cho chất lượng cao, sấy thủy hải sản, sấy bánh đa, bún, miến…rất phù hợp cho sản xuất công nghiệp thay thế những hình thức sản xuất thủ công hiện tại. Tuy giá máy sấy bơm nhiệt khá cao nhưng đổi lại sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn như giảm nhân công, tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm, không tốn quá nhiều thời gian cho sử dụng thiết bị bởi bộ điều khiển điện tử trung tâm cho phép cài đặt nhiều chế độ sấy…

Để được tư vấn kỹ hơn về giá máy sấy bơm nhiệt các loại, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, phù hợp nhất với quy mô đầu tư, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720