Cách làm bột rau má phù hợp với các cơ sở vừa và nhỏ, màu đẹp

Các hình ảnh trong nội dung này được lấy từ kênh bán hàng của Khách hàng đang sử dụng máy sấy lạnh hãng Mactech, do vậy, thông tin này là hoàn toàn khách quan và qua đó Công ty cũng quảng cáo giúp Khách hàng về sản phẩm bột đang bán trên thị trường. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm bột rau má phù hợp cho các cơ sở vừa và nhỏ, sản xuất tư nhân với mức vốn đầu tư không nhiều.

Để tiến hành đầu tư sản xuất những sản phẩm mình muốn kinh doanh trên thị trường, chắc chắn là phải tốn tiền, nhưng điều quan trọng là đầu tư thế nào để đạt được các tiêu chí ban đầu gồm: sấy sản phẩm ra phải đủ đẹp, đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết, sản phẩm phải theo xu hướng thị trường đang có hoặc sắp có, thiết bị phải dễ mua, vừa tầm tiền để sớm thu hồi vốn, nhóm khách hàng phải dễ tìm, phổ biến, sản phẩm đảm bảo khô để bảo quản lâu dài, dễ sử dụng…

Những yếu tố mà tác giả vừa nêu ra cũng chỉ ở mức cơ bản, không ai tính toán chính xác được 100% để đảm bảo đầu tư thành công, điều quan trọng là chúng ta phải bắt tay vào làm, cứ làm rồi sẽ có thành quả và tự bản thân sẽ biết cách thay đổi. Cách làm bột rau má hay các loại bột rau củ khác trên thị trường đang có hoặc sắp có cũng phải được làm thử, dần dần mới cho chất lượng cao.

Bột rau má có rất nhiều tác dụng tốt với người sử dụng, đặc biệt với chị em cần sử dụng nhiều hơn để giúp giảm cân, làm đẹp da, đẹp tóc, giữ dáng vóc, giảm mỡ, ổn định huyết áp…Do vậy bột rau má hiện nay được sản xuất nhiều bởi nhu cầu lớn, điều quan trọng là sử dụng thiết bị sấy như nào cho hợp lý, hiệu quả, cho sản phẩm chất lượng tốt. 

Đặc điểm của rau má là loại lá mỏng, ít xơ, dạng lá mọng nước, sấy khô dễ giữ màu sắc, do vậy Khách hàng có thể sử dụng sấy nóng ở mức 50-70oc cũng sấy khô giòn được để làm bột, tuy nhiên màu sắc của bột sẽ hơi ngả màu vàng. Do vậy, để có màu sắc đẹp, màu xanh tự nhiên thì cần dùng tới máy sấy lạnh để sấy khô rau má ở nhiệt độ thấp 20-35oc sẽ đảm bảo sản phẩm khô cho chất lượng đẹp. Rau má, lá sâm, lá tam thất, lá trùm ngây, rau ngót và các loại lá mỏng không có nhựa nói chung đều rất dễ sấy khô giòn để nghiền bột bằng dòng sấy lạnh, vừa giữ màu đẹp, vừa bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn sấy nóng rất nhiều. Đồng thời, cách làm bột rau má sấy lạnh như thế này không cần đầu tư quá nhiều tiền.

Hình ảnh trên là cơ sở sản xuất rau củ sấy lạnh của 1 đơn vị tư nhân tại Hải phòng, sử dụng máy sấy lạnh đảm bảo rau củ và bột rau củ sấy lạnh cho chất lượng đẹp. Tất nhiên là chỉ phù hợp với một số loại rau lá mỏng như rau má, rau ngót, trùm ngây, rau cải, cần tây, sấy các loại lá…còn sấy rau củ khác như súp lơ, cà rốt, bí, …sẽ không phù hợp để làm bột. Cách làm bột rau củ dành cho các loại rau kích thước lớn như cà rốt, súp lơ xanh, cải tím, khoai tây…là nên sử dụng máy sấy thăng hoa.

Như vậy qua các thông tin miêu tả cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn cách làm bột rau má cần sử dụng dòng máy sấy nào cho phù hợp. Khách hàng cần tư vấn về sấy sản phẩm và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720