Máy sấy lạnh trà, thiết bị sấy khô các loại trà chuyên dụng

Các loại trà sấy khô hiện nay trên thị trường rất phong phú như trà xanh, trà hoa hồng, trà hoa cúc, trà sâm, trà linh chi, vv và người sử dụng thường vẫn chủ yếu là trung tuổi. Nhu cầu sử dụng trà ngày càng tăng cao và luôn đòi hỏi các loại trà chất lượng tốt, hương vị tự nhiên, đặc biệt thể hiện sự sang trọng của người dùng. Các loại trà hoa sấy lạnh được sản xuất bằng máy sấy lạnh trà luôn là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả.

Yêu cầu khi sấy các loại trà

Nói đến trà, thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến một loại trà thông dụng nhất hiện nay, đó là trà xanh, chè xanh. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều loại trà độc đáo và giá trị cao hơn rất nhiều mà người tiêu dùng khá ưa chuộng, đó chính là các loại trà hoa và trà thảo dược như trà hoa cúc, trà hoa hồng, trà hoa nhài, trà hoa vàng, trà hoa sâm đất, trà thảo mộc, trà giảm cân, trà nấm linh chi vv. Các loại trà này chính là một cách sử dụng thảo dược đơn giản để mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, sử dụng trà thường xuyên sẽ giúp ổn định huyết áp, giảm mỡ máu, giảm căng thẳng, tăng cường sáng mắt, tinh thần ổn định vv.

Các loại thảo dược, thảo mộc, nấm dược liệu quý, các loại hoa được sử dụng để làm trà uống hàng ngày cần phải được sấy khô ở dạng đặc biệt để đảm bảo giữ nguyên màu sắc, hương vị và hàm lượng chất dinh dưỡng, hoạt chất quý có trong các loại thảo dược. Hoa và nụ hoa cũng là một loại thảo dược được sử dụng rất phổ biến, sử dụng làm trà uống hàng ngày mang đến các lợi ích như đẹp da, đẹp tóc, sáng mắt, giảm mỡ, giảm cân …

Máy sấy lạnh trà là thiết bị sấy khô cao cấp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, phù hợp sấy khô các loại trà hoa và thảo dược ở nhiệt độ thấp, giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, giá trị cao trên thị trường.

Các loại máy sấy lạnh trà phổ biến

Máy sấy lạnh trà hay sấy lạnh các sản phẩm thông dụng như hoa quả, dược liệu, thực phẩm vv đều đảm bảo sản phẩm sấy khô giữ tốt nhất các tiêu chí như màu sắc, hương vị, hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sản phẩm. Một đặc điểm chung của hoa quả, dược liệu, các loại trà là sấy khô ở nhiệt độ càng thấp thì màu sắc sẽ càng đẹp. Máy sấy lạnh cho phép sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp từ 10-50oC, sản phẩm khô nhanh và giữ chất lượng tốt. Để hiểu hơn về ưu điểm của sấy lạnh, khách hàng có thể xem thêm trong phần công nghệ sấy lạnh.

Trên hình là máy sấy lạnh trà hoa cúc vàng, loại hoa được sử dụng để làm trà uống có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, độc giả có thể tìm hiểu thêm về tác dụng của trà hoa cúc tại đây

 Các loại máy sấy lạnh thông dụng, giá cảKhối lượng sấy
1Máy sấy lạnh MSL300< 20kg
2Máy sấy lạnh MSL500< 50kg
3Máy sấy lạnh MSL1000< 100kg
4Máy sấy lạnh MSL1500< 150kg
5Máy sấy lạnh MSL2000< 150kg
6Máy sấy lạnh MSL3000< 300kg
7Máy sấy lạnh MSL5000< 500kg
8Máy sấy bơm nhiệt MSB1000< 1000kg

Trên đây là một số dòng máy sấy lạnh trà thông dụng mà khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn thiết bị sấy phù hợp với quy mô sản xuất. Hãy truy cập vào từng sản phẩm cụ thể để có thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Máy sấy Mactech để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720