Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy lạnh hoa quả Mactech, phù hợp cho kinh doanh vừa và nhỏ

Tạo sao nên sử dụng máy sấy lạnh hoa quả thay vì các loại máy sấy thông thường khác, bởi sấy lạnh ở nhiệt độ thấp luôn đảm bảo chất lượng hoa quả khô tốt nhất, không biến đổi vì nhiệt, nhất là các loại protein nhạy cảm với nhiệt độ. Sử dụng máy sấy lạnh hoa quả Mactech phù hợp cho nhu cầu kinh doanh vừa và nhỏ, sấy từ 20kg đến 500kg hoa quả tươi các loại.

Kinh doanh hoa quả sấy khô, sấy dẻo 

Nước ta là một trong những khu vực có nhiều hoa quả, trái cây rất phong phú về chủng loại. Ngoài sử dụng hoa quả tươi thì hoa quả sấy khô cũng là một sản phẩm phổ biến hiện nay, đảm bảo tính an toàn cũng như sự tiện lợi trong sử dụng hàng ngày. Trên thị trường hiện nay loại hoa quả sấy thủ công không thiếu, tuy nhiên do phải trải qua nhiều bước gia công nên chất lượng chưa đảm bảo. Công nghệ sấy lạnh hoa quả đang được áp dụng phổ biến nhằm mang đến cho thị trường những loại sản phẩm trái cây sấy khô tự nhiên, hoàn toàn tự nhiên, rất có lợi cho sức khỏe.

Cuộc sống càng hiện đại chúng ta càng muốn sử dụng những loại sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nhằm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe khi mà yếu tố an toàn được đặt lên trên hết. Hoa quả sấy khô tự nhiên có thể bảo quản lâu dài trong điều kiện phù hợp, không còn tồn tại chất bảo vệ thực vật hay chất bảo quản, sấy khô tự nhiên đồng nghĩa với việc không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Do vậy, việc kinh doanh hoa quả sấy lạnh đang ngày càng phổ biến và chắc chắn sẽ rất phổ biến trong tương lai.

Loại máy sấy nào phù hợp

Hoa quả sấy khô, sấy dẻo cần sử dụng máy sấy phù hợp đảm bảo được các yếu tố như giữ màu sắc tự nhiên, giữ hương vị, giữ nguyên làm lượng chất dinh dưỡng trong sản phẩm, đặc biệt là các loại protein nhạy cảm với nhiệt độ. Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô hoa quả phù hợp nhất hiện nay, nhiệt độ sấy đảm bảo từ 10-50oC, sản phẩm sấy khô một cách tự nhiên nhất.

Máy sấy nhiệt nóng cũng được sử dụng khá phổ biến trước đây, tuy nhiên không phải loại hoa quả nào cũng sấy được, đồng thời khi sấy ở nhiệt độ thấp 40-50oC hiệu quả không cao. Máy sấy lạnh hoa quả Mactech sử dụng công nghệ sấy tiên tiến, hệ thống điều khiển nhiệt chính xác, hệ thống hút ẩm công suất lớn đảm bảo thời gian sấy nhanh, sản phẩm khô nhanh giữ màu càng đẹp.

Dưới đây là một số loại máy sấy lạnh hoa quả Mactech phổ biến hiện nay, phù hợp cho sấy khô hoa quả, dược liệu, rau củ quả các loại, khách hàng cần truy cập vào từng mã sản phẩm để xem thông tin chi tiết.

 Các loại máy sấy lạnh thông dụng, giá cảKhối lượng sấy
1Máy sấy lạnh MSL300< 20kg
2Máy sấy lạnh MSL500< 50kg
3Máy sấy lạnh MSL1000< 100kg
4Máy sấy lạnh MSL1500< 150kg
5Máy sấy lạnh MSL3000< 300kg
6Máy sấy lạnh MSL5000< 500kg

Liên hệ hãng máy sấy Mactech

Hãng công nghệ Mactech Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh trong TpHcm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về từng sản phẩm máy sấy lạnh cũng như phương pháp sấy phù hợp nhất. Hoặc để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết, xin cảm ơn.

 Địa chỉ Máy sấy Mactech
1Trụ sở tại Hà Nội
Số 42 ngõ 230/31 Định Công Thượng, p.Định Công, q. Hoàng Mai, HN
(đến 146 hoặc 193 định công hạ đi vào, ô tô đi lối này)
SDT: 0984.898.720 (zalo)/ 0986.340.784 / 024.6259.1184
Mail: Mactechvn@gmail.com
Facebook công ty: Máy sấy Mactech
2Đại lý tại Sài Gòn
C68/2 Đường số 2, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tphcm
SDT: 0986.890.832
Mail: Mactechvn@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.