Máy sấy lạnh hoa quả gia đình, có nên sử dụng hay không

Bạn đang thực sự cần sử dụng máy sấy lạnh hoa quả gia đình để đáp ứng cho nhu cầu nhỏ của gia đình hoặc kinh doanh nhỏ hay chỉ tạm thời là nghiên cứu sản phẩm, rất có thể Bạn đang muốn xuống tiền đầu tư 1 thiết bị phù hợp như vậy. Nhưng hãy cân nhắc kỹ bởi những yếu tố dưới đây sẽ cho Bạn hiểu ra nhiều vấn đề khi sử dụng máy cũng như là cần phải sử dụng loại máy nào cho phù hợp nhất với sản phẩm cần sấy. 

Vấn đề khó khăn không phải là sử dụng máy sấy có khó không, có cần phải đi học về cách sấy hay không mà là vấn đề sử dụng máy nào cho phù hợp với sản phẩm sấy và với mục đích nhỏ như vậy thì có cần sử dụng máy sấy hay không. Khá nhiều người sản xuất quy mô nhỏ hiện nay, hoặc thậm chí là hứng lên thì làm, đã gặp phải vấn đề về tài chính cũng như nỗ lực tìm đầu ra cho sản phẩm. Đầu tư thiết bị máy móc hiện đại chỉ là khâu cuối trong quy trình phát triển kinh doanh bền vững, khâu đầu tiên trong quy trình kinh doanh phải là tìm nguồn Khách hàng bền vững, lập kênh bán hàng, ….Khi có được đầu ra ổn định thì mới nên đầu tư máy móc hiện đại để phát triển những bước tiếp theo. Máy sấy lạnh hoa quả gia đình tuy là máy nhỏ nhưng giá cũng 35 triệu trở lên, do vậy người kinh doanh cần tìm hiểu kỹ, khi chưa có sản phẩm để bán thì chúng ta có thể đi mua lại, hoặc đi sấy thuê, điều quan trọng vẫn là nguồn khách hàng kiếm ở đâu, bằng cách nào, có bền vững hay không.

Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô các sản phẩm hoa quả, rau củ, dược liệu để có màu đẹp, bảo toàn dinh dưỡng và nguyên hượng vị tự nhiên, phù hợp với sản phẩm mỏng hoặc được thái lát, do vậy nếu Bạn cần sấy những sản phẩm có kích thước lớn, dày sẽ không phù hợp. Những sản phẩm lớn, ví dụ miếng bơ chín dày 3cm, múi sầu riêng, chè ướp bông sen, quả dâu tây…cần phải sử dụng máy sấy thăng hoa mới đảm bảo khô toàn bộ bên trong đạt yêu cầu. Do vậy Khách hàng cần lưu ý đến loại sản phẩm phù hợp cho sấy lạnh, khối lượng sản phẩm sấy thực tế có thể ít hơn so với định mức đưa ra của nhà sản xuất bởi sản phẩm sấy thực tế là khác nhau về độ dày mỏng, người mua cần tìm hiểu kỹ về thông số của máy. 

Điều lưu ý tiếp theo là thời gian sấy 1 lần thường khá lâu, đó là theo đánh giá của người mới dùng, thường phải trên 10 tiếng mới cho thành phẩm, do vậy chúng ta cần xác định tương đối thời gian sấy để có thể tính ra được chi phí. Nhiều người dùng máy sấy nhỏ, đặc biệt là máy sấy lạnh hoa quả gia đình như mẫu MSL100 thường khá bất ngờ hoặc thấy hiệu quả kinh tế không cao do số lượng sấy ít, do vậy vấn đề thời gian sấy cũng cần được xem xét kỹ.

Một điều nữa mà Khách hàng cần lưu ý trước khi đầu tư tiền để mua máy sấy, đó là phải có đầu ra ổn định để tránh gặp cảnh thua lỗ do mất đơn hàng lớn. Nhiều người cứ vội vàng đầu tư thiết bị nhiều tiền để phát triển kinh doanh nhưng đầu ra lại chưa có gì gọi là ổn định mà vẫn phụ thuộc vào một vài chỗ khách quen, đơn hàng lớn, trường hợp xấu là nếu họ không lấy hàng nữa thì Bạn sẽ bị lỗ nặng ngay. Chính vì vậy người kinh doanh cần phải tập trung vào phương án marketing trước phương án sản xuất.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu hơn về vấn đề khi nào nên mua máy sấy lạnh hoa quả gia đình để có hiệu quả cao, Khách hàng cần được tư vấn nhiều hơn nữa hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thêm các thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720