Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy lạnh 10kg phù hợp cho sấy quy mô nhỏ, chất lượng cao

Máy sấy lạnh thuộc hàng máy sấy cao cấp giúp cho sản phẩm khô có màu sắc đẹp và giữ nguyên chất dinh dưỡng trong sản phẩm sấy khô. Nhiều khách hàng muốn mua máy sấy lạnh 10kg để sử dụng cho sấy quy mô nhỏ với những sản phẩm phổ biến như hoa hồng, hoa nhài, hoa quả dẻo, sấy dược liệu quý giá trị cao…hãy tham khảo máy sấy lạnh MSL300 của hãng Mactech.

Cấu tạo máy sấy lạnh

Khách hàng nên tìm hiểu về cấu tạo máy sấy lạnh để hiểu được kết cấu và các hệ thống bên trong máy sấy lạnh, qua đó biết được vì sao máy sấy lạnh 10kg sẽ khó thiết kế và giá thành cao. Đồng thời cũng biết nguyên lý sấy, một trong những yếu tố đảm bảo sản phẩm nhanh khô ở nhiệt độ thấp và giữ màu sắc đẹp, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Trong máy sấy lạnh bao gồm các hệ thống như hệ thống làm lạnh, hệ thống tách ẩm, hệ thống điều khiển, hệ thống cấp nhiệt…do vậy kết cấu máy khá phức tạp, không đơn giản và gọn nhẹ như dòng máy sấy nóng. Hệ thống làm lạnh có tác dụng điều khiển nhiệt độ sấy trong máy, hệ thống tách ẩm đảm bảo làm khô không khí sấy trước khi đưa trở lại buồng sấy, hệ thống điều khiển đảm bảo máy sấy lạnh hoạt động theo chương trình điều khiển đã cài đặt trước đó, hiển thị đầy đủ các thông số sấy, cảnh báo trục trặc….

Lựa chọn máy sấy lạnh 10kg

Máy sấy lạnh ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bởi những ưu điểm lớn như giữ màu sắc tự nhiên, giữ hương vị và đảm bảo chất dinh dưỡng được giữ nguyên trong sản phẩm sau sấy khô. Do vậy rất nhiều khách hàng đã đặt hàng riêng những máy sấy lạnh loại nhỏ như máy sấy lạnh 10kg nguyên liệu, còn hàng lớn hơn là 20kg và 50kg luôn có sẵn tại công ty. 

Hiện nay hãng Mactech có nhiều loại máy sấy lạnh và các loại máy sấy thông dụng là máy sấy lạnh 20kg, 50kg, 100kg đến 1 tấn sản phẩm nguyên liệu tươi phù hợp cho các quy mô sản xuất từ nhỏ tới lớn. Các sản phẩm thường được sấy như hoa hồng, hoa nhài, hoa đậu biếc, sấy dược liệu, thuốc bắc, thuốc nam, nấm các loại, tinh bột….màu sắc được giữ tương đối, hàm lượng chất dinh dưỡng được bảo toàn.

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn máy sấy phù hợp, hãng Mactech có thể sấy thử sản phẩm khách hàng mang đến để có lựa chọn tốt hơn. Ngoài máy sấy lạnh, hãng còn các dòng máy sấy khác phù hợp với đặc tính nào đó của sản phẩm như sấy giữ nguyên hình dạng tự nhiên (sấy miếng sầu riêng chẳng hạn) thì nên sử dụng máy sấy thăng hoa….

Hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để đặt hàng máy sấy lạnh 10kg hay được tư vấn kỹ hơn về các loại máy sấy khác, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720