Máy sấy khô hoa đậu biếc phù hợp, đảm bảo màu sắc đẹp tự nhiên

Khách hàng đang cần tìm máy sấy khô hoa đậu biếc nhằm đảm bảo sấy hoa đậu biếc khô và giữ được nguyên màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Hãng Mactech sẽ giới thiệu đến người sử dụng máy sấy phù hợp nhất với chất lượng sản phẩm và chi phí đầu tư. 

Đặc điểm của hoa đậu biếc

Hoa đậu biếc có màu xanh biếc rất đẹp, màu xanh từ loại hoa này rất dễ phai ra nước ấm nên được sử dụng cho pha chế các loại đồ uống hay các món ăn giúp có màu sắc bắt mắt, đồng thời mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể. Cũng tương tự như các loại hoa làm trà khác như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, hòa trà vàng…hoa đậu biếc mang đến những lợi ích cho sức khỏe như an thần, ổn định huyết áp, giảm cholesterol, thanh nhiệt, ngăn ngừa ung thư…và rất nhiều tác dụng khác từ trà hoa.

Khi sử dụng chỉ cần ngâm hoa đậu biếc tươi hoặc sấy khô vào nước ấm, chỉ trong thời gian ngắn là chúng đã có được loại nước phù hợp với màu xanh biếc và chất dinh dưỡng từ hoa, sử dụng làm đồ uống và các món ăn khác như chè, thạch, nhân bánh từ bột gạo….

Hoa đậu biếc có cánh rất mỏng, mềm, màu xanh biếc dễ phai và các đặc điểm này dễ bị ảnh hưởng, thay đổi trong quá trình sấy khô. Do vậy người sản xuất cần lựa chọn cách sấy hoa đậu biếc hay phương pháp sấy phù hợp, đảm bảo giữ được các tính chất tự nhiên của sản phẩm. 

Máy sấy khô hoa đậu biếc

Hoa đậu biếc chỉ cần sấy khô là có thể bảo quản sử dụng lâu dài, sấy khô hoa đậu biếc không hề khó như nhiều người nghĩ, sử dụng máy sấy có dải nhiệt độ sấy phù hợp là đảm bảo hoa khô giữ màu, giữ chất dinh dưỡng. Một trong các loại máy sấy khô hoa đậu biếc phù hợp là máy sấy lạnh, dải nhiệt độ sấy thấp từ 15-50oC rất phù hợp cho sấy khô các loại hoa như hoa hồng, hoa nhài, hoa đậu biếc…

Phương pháp sấy lạnh được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi phù hợp với nhiều loại sản phẩm thông dụng đến giá trị cao như hoa quả dẻo, sấy dược liệu quý, sấy rau củ giữ màu, nấm đông trùng hạ thảo, tinh nghệ, bột tảo xoắn…. Nhiệt độ sấy lạnh rất phù hợp cho sấy sản phẩm giữ nguyên màu sắc, giữ chất dinh dưỡng trong sản phẩm.

Hiện nay hãng Mactech có nhiều loại cỡ máy sấy hoa đậu biếc, loại nhỏ nhất là máy sấy lạnh MSL300 với 5 khay sấy kích thước 56x84cm phù hợp cho sấy dưới 20kg nguyên liệu sản phẩm các loại, với hoa thì khối lượng sẽ ít hơn. Các loại máy cỡ lớn đến 500kg hay 1000kg nguyên liệu phù hợp cho các quy mô sản xuất công nghiệp.

Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết về máy sấy khô hoa đậu biếc phù hợp nhất cả về quy mô, chất lượng đến giá thành thiết bị, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
    0966.309.086 0984.898.720