Giá máy sấy lạnh công nghiệp, khách hàng tham khảo thông tin cần thiết

Nhắc đến máy sấy lạnh công nghiệp là chúng ta nghĩ tới những loại máy sấy có quy mô lớn từ vài trăm kg sản phẩm nguyên liệu trở lên. Hiện nay hãng Mactech có 2 phân khúc chính là máy sấy lạnh ( khối lượng dưới 500kg nguyên liệu) và máy sấy bơm nhiệt (sấy từ 500kg đến hàng tấn sản phẩm). Giá máy sấy lạnh công nghiệp là vấn đề chúng ta rất quan tâm, hãng Mactech sẽ giới thiệu đến các bạn giá một số loại máy sấy phổ biến.

Máy sấy lạnh với các hệ thống được lắp hoàn toàn bên trong thân máy sấy.

Máy sấy lạnh cũng chính là máy sấy bơm nhiệt nhưng được chỉ định cho dòng máy sấy nhỏ với khối lượng sấy từ 10 – 500kg nguyên liệu tươi. Xét về cấu tạo máy sấy lạnh cũng khác máy sấy bơm nhiệt, máy sấy lạnh là một khối gắn kết không thể tách rời và đã được sản xuất hoàn thiện 100% tại công ty sản xuất, các hệ thống điều khiển đều nằm trong thân máy, các bạn có thể xem chi tiết trong chuyên mục Máy sấy lạnh

Máy sấy bơm nhiệt với đầu bơm nhiệt lắp rời bên ngoài buồng sấy

Máy sấy lạnh công nghiệp là các loại máy sấy bơm nhiệt có buồng sấy lớn với thể tích từ 10 m3 trở lên, cho phép sấy trên 1 tấn sản phẩm nguyên liệu tươi. Máy sấy bơm nhiệt thường được lắp đặt hoàn thiện tại nơi đặt máy bởi kích thước lớn, khó vận chuyển. Cấu tạo máy sấy bơm nhiệt thường gồm 2 phần, 1 là đầu bơm nhiệt chuyên dụng và 2 là phần buồng sấy được lắp ráp tại nơi đặt máy. Đầu bơm nhiệt sẽ được lắp ghép vào buồng sấy để hoàn thiện sản phẩm, với các buồng sấy lớn như này thường sử dụng xe đẩy để đưa sản phẩm sấy ra vào máy. Hiện nay hãng Mactech có nhiều loại máy sấy lạnh công nghiệp với giá cả khác nhau, khách hàng hãy truy cập vào phần máy sấy bơm nhiệt để tìm hiểu chi tiết hơn.

Máy sấy lạnh công nghiệp có dải nhiệt độ sấy từ 10-50oC hoặc đến 60oc phù hợp cho sấy các sản phẩm thông dụng như hoa quả, thực phẩm, dược liệu với số lượng lớn mỗi mẻ sấy từ 1 tấn sản phẩm trở lên. Chất lượng sản phẩm khô cao hơn so với các phương pháp sấy thông thường như giữ màu sắc tự nhiên hơn, giữ hương vị tự nhiên (buồng sấy hoàn toàn kín) và quan trọng là bảo toàn chất dinh dưỡng trong sản phẩm. Lựa chọn máy sấy lạnh là phù hợp nhất với những sản phẩm giá trị cao.

Trên đây là những thông tin cần biết khi khách hàng tìm hiểu về giá máy sấy lạnh công nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0966.309.086 0984.898.720