Rau ngót sấy lạnh, sấy khô giữ màu xanh và bảo toàn dinh dưỡng

Nếu Bạn cần sấy khô rau ngót để ăn dần, kinh doanh hay xay bột mịn, hãy sử dụng rau ngót sấy lạnh hay dùng phương phương sấy lạnh để sản xuất rau ngót khô sẽ đảm bảo chất lượng rất tốt. Màu sắc và chất dinh dưỡng sẽ được giữ nguyên, sử dụng tiện lợi hàng ngày hoặc xay bột dinh dưỡng giá trị cao.

Rau ngót sấy lạnh có ưu điểm gì

Rau ngót hay bất kỳ loại rau củ sấy khô nào cũng đều cần giữ được màu sắc đẹp và giữ được càng nhiều đặc điểm tự nhiên càng tốt, đặc biệt giữ được giá trị dinh dưỡng. Do vậy sử dụng phương pháp sấy khô phù hợp cho rau củ là yếu tố quan trọng để đáp ứng tốt yêu cầu mong muốn.

Rau ngót sấy lạnh hay các sản phẩm rau củ khác sấy lạnh sẽ đảm bảo được chất lượng tốt, chỉ cần bảo quản trong túi thực phẩm hút chân không và trong tủ lạnh là sử dụng cả năm, rất tiện lợi cho những gia đình ít thời gian đi chợ. Rau củ sấy khô không những giữ được chất lượng tốt mà còn đảm bảo không có chất bảo quản, chất bảo vệ thực vật. Do đó người sử dụng sẽ yên tâm hơn rất nhiều so với rau củ tươi.

Sấy lạnh phù hợp cho sản phẩm nào

Nói tới những sản phẩm phù hợp để sử dụng máy sấy lạnh thì có rất nhiều, các loại hoa quả, các loại rau củ, rau xanh, các loại dược liệu, thảo dược, thuốc nam thuốc bắc, các loại tinh bột….Đa số những sản phẩm này đều sấy lạnh rất tốt, chỉ một số ít đòi hỏi phương pháp sấy cao cấp hơn.

Sấy lạnh có nhiệt độ sấy thấp từ 10-40oC, không khí sấy được làm khô gần như hoàn toàn đảm bảo các loại rau củ sấy khô nhanh và giữ màu đẹp, không làm thay đổi giá trị dinh dưỡng. Rau ngót sấy lạnh và các loại rau củ khác đều sấy khô dễ dàng, bảo quản để sử dụng lâu dài hoặc xay thành bột rau củ rất tiện lợi khi sử dụng theo cách khác.

Như vậy với các thông tin chia sẻ trên Độc giả đã hiểu thêm về sấy lạnh rau ngót và các loại rau củ khác, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn rõ ràng hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720