Măng cụt sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh hay sấy thăng hoa

Măng cụt cũng là một loại hoa quả thuộc nhóm giá trị cao, nhiều đường, nhiều nước và kết cấu mềm nhũn. Ngoài sản phẩm măng cụt tươi thì măng cụt sấy khô cũng được ưa chuộng ở nhiều nước phát triển, tuy nhiên phải sử dụng đúng phương pháp sấy để có chất lượng tốt. Trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm măng cụt sấy khô trên máy sấy thăng hoa

Măng cụt chứa rất nhiều dinh dưỡng, do đó chúng ta nên sử dụng thường xuyên loại hoa quả này cùng với các loại hoa quả thông dụng khác để bổ xung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu Bạn ít thời gian để ăn hoa quả tươi thì có thể dùng hoa quả sấy khô, tùy theo sở thích mà lựa chọn hoa quả khô cho phù hợp, từ bình dân tới cao cấp đều có rất nhiều. Tuy nhiên, hãy lựa chọn đúng hoa quả sấy và có quy trình bảo quản phù hợp, không hoặc hạn chế hoa quả chiên giòn có dầu mỡ như chuối giòn, mít giòn, khoai giòn, bim bim…hãy sử dụng hoa quả sấy tự nhiên để có hàm lượng dinh dưỡng tốt, ít chất độc hại.

Hoa quả sấy lạnh có ưu điểm lớn về dinh dưỡng, hương vị, màu sắc như táo sấy khô, cam sấy, xoài sấy dẻo, dứa sấy, thanh long sấy…các sản phẩm này đa phần là sấy dẻo nhưng quan trọng là giữ nguyên độ ngọt của hoa quả tươi, nguyên hương vị và dinh dưỡng. Sử dụng máy sấy lạnh phù hợp với đa phần hoa quả thông dụng, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, tuy nhiên đây đều là hoa quả sấy dẻo. Măng cụt sấy khô bằng sấy lạnh cũng cho chất lượng tốt, màu đẹp, ngọt sắc nhưng ở trạng thái dẻo.

Những sản phẩm sấy dẻo thường không bảo quản được lâu và cũng không nhiều người thích ăn hoa quả sấy dẻo. Do đó, hoa quả sấy khô giòn luôn có ưu điểm lớn trong việc bảo quản, tất nhiên, phải là sấy giòn đúng nghĩa, không giống như chuối hay mít, khoai chiên giòn. Sản phẩm chiên giòn có đặc điểm giòn, rắn, có lớp mỡ mỏng khi cầm trên tay, khi ăn không có vị của hoa quả tự nhiên, không ngọt bởi được chiên trong dầu ở nhiệt độ cao sẽ làm đường bị biến chất, giảm dinh dưỡng. 

Măng cụt sấy khô bằng sấy thăng hoa, cũng giống như sầu riêng sấy thăng hoa vậy, đều có đặc điểm là giòn, xốp dạng bột, giữ nguyên hình dạng tự nhiên, độ ngọt cao, khi ăn vẫn có đầy đủ tính chất tự nhiên của hoa quả. Hoa quả sấy thăng hoa luôn có giá trị cao bởi đặc điểm cao cấp của sản phẩm, dù là hoa quả mềm nhũn, nhiều đường nhiều nước, ít xơ, dễ biến dạng như dâu tây, cà chua, thanh long, xoài chín, sầu riêng…cũng đều sấy khô giòn, màu sắc bắt mắt, bảo toàn dinh dưỡng. 

Như vậy qua các thông tin giới thiệu cơ bản trong nội dung này Độc giả đã hiểu thêm về măng cụt sấy khô giòn bằng phương pháp sấy thăng hoa, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn nữa, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720