Cam sấy detox, nguyên liệu chính trong sản phẩm Trà hoa quả

Cam là một trong vài thành phần chính và chiếm số lượng lớn trong các sản phẩm trà hoa quả detox hiện nay bởi những ưu điểm từ loại quả này. Bởi vậy, những thành tố chính cần có những đặc điểm nội bật như màu đẹp, hình dạng đẹp, kích thước lớn, hương vị chủ đạo và giá thành phù hợp. Vậy nên, Cam sấy detox đều cần phải sử dụng sấy lạnh để tạo ra được những ưu điểm lớn.

Set cam sấy khô sử dụng cho 1 cốc trà detox với khoảng 1 lít nước, sử dụng trong 1 buổi

Cam là loại hoa quả có hàm lượng nước cao, chiếm tới 80% khối lượng, bởi vậy sấy cam không phải dễ dàng. Hiện nay có 2 cách sấy sản phẩm này là Cam sấy lạnh và cam sấy thăng hoa. Với những sản phẩm hoa quả sấy làm trà detox thì chỉ dùng máy sấy lạnh, miếng hoa quả thái lát khô sẽ co ngót, rắn chắc hơn, giữ màu sắc tự nhiên, ngấm nước chậm, giữ lại nguyên vẹn thành phần dinh dưỡng trong hoa quả, bởi vậy rất phù hợp để hãm nước ấm sử dụng cả ngày. 

Đối với cam sấy bằng máy sấy thăng hoa thì đặc điểm chung là khô giòn, xốp rỗng, rất nhanh ngấm nước, bởi vậy sản phẩm này thường được dùng làm bột cam, bột hoa quả, sử dụng trong nhiều ứng dụng hiện nay.

Các thành phần được sử dụng để tạo ra những sản phẩm trà hoa quả detox khác nhau

Hình ảnh trên là tổng hợp các sản phẩm hoa quả thái lát mỏng sấy lạnh để sản xuất trà hoa quả detox chất lượng cao, tuỳ vào cách sắp xếp gói sản phẩm của từng người bán mà lựa chọn những thành phần hoa quả cho phù hợp, giá cao hay giá thấp…Cam sấy detox, thanh long sấy detox là 2 thành phần chính và được nhiều người bán áp dụng, nhưng cam vẫn có chất lượng tốt hơn, bởi vậy Bạn hãy lựa chọn những set detox có cam, táo, kiwi nhiều hơn. 

Cam sấy lạnh là cách sấy khô phù hợp nhất hiện nay để sản xuất trà hoa quả

Các thông số sấy cam phù hợp cơ bản như sau: cam cắt lát mỏng 5-7mm đều nhau, xếp đều trên khay sấy như hình ảnh trên, cài đặt nhiệt độ sấy 35~40oc là phù hợp cho sấy hoa quả thái lát, thời gian sấy trung bình cho cam là khoảng 12~15 tiếng, trong quá trình sấy khô Bạn có thể lật mặt sản phẩm, và có thể lót 1 lớp vải mỏng trên khay để xếp sản phẩm, khi lật mặt sản phẩm sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thời gian sấy nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, hàm lượng nước trong sản phẩm, bởi vậy thời gian sấy cho sản phẩm hoa quả khác nhau là khác nhau, chúng ta sấy nhiều sẽ hiểu rõ những thông tin này, tất nhiên Bạn hoàn toàn có thể sấy chung nhiều sản phẩm trong cùng 1 lần sấy.

Như vậy qua các phân tích cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về Cam sấy detox là như thế nào. Qua đây, Khách hàng cần tư vấn sấy nhiều sản phẩm hơn nữa, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720