Trà kim ngân hoa, tìm hiểu tác dụng và cách sấy khô phù hợp

Khi nói tới sản xuất các loại trà thảo mộc thì luôn có yêu cầu chung là giữ được màu sắc đẹp tự nhiên, giữ hương vị tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng tốt nhất. Chính bởi vậy phương pháp sấy lạnh hiện nay luôn được nhắc tới khi sấy khô các loại trà như trà kim ngân hoa, trà hoa quả, trà sâm, trà hoa cúc…Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về tác dụng và cách dùng trà kim ngân hoa để hiểu rõ hơn.

Trà Kim ngân hoa với những tác dụng chính là giúp cơ thể kháng viêm tốt hơn, do vậy sử dụng loại trà này thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường hệ miễn dịch, các thông tin về loại trà thảo mộc này Độc giả có thể tìm kiếm thêm trên google tại những website chuyên ngành. Nhu cầu sử dụng trà thảo mộc ngày càng thịnh hành bởi những tác dụng tốt mà trà mang lại khi chúng ta sử dụng một cách thường xuyên, hàng ngày. 

Để tham khảo về cơ sở sản xuất trà Kim ngân hoa, Độc giả có thể truy cập trang facebook này :https://www.facebook.com/duoclieuthaiminhnguyen. Đây là cơ sở sản xuất trà tại An Giang hiện đang sử dụng 2 máy sấy lạnh loại nhỏ của hãng Mactech để đảm bảo sấy khô trà có được chất lượng tốt, giữ hương vị, màu sắc và dinh dưỡng. Phương pháp sấy lạnh là sử dụng không khí khô đã được tách ẩm gần như hoàn toàn để thổi tuần hoàn trong buồng sấy, khi đó sản phẩm dạng lá mỏng, hoa quả cắt mỏng, tinh bột….rất nhanh khô và cho màu sắc đẹp.

Trong video dưới đây Độc giả sẽ thấy được sản phẩm trà kim ngân hoa được trồng và được chế biến như thế nào, qua đó Độc giả có thể học hỏi mô hình sản xuất của cơ sở này để có thêm kinh nghiệm trong khởi nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng trà thảo mộc, đồ sấy khô phù hợp tại từng khu vực có nguồn nguyên liệu giá rẻ. Ngoài sấy lạnh, Khách hàng có thể sử dụng dòng máy sấy đa năng, sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn để áp dụng cho sấy khô những sản phẩm thông dụng hơn, quy mô lớn hơn như sản xuất trà hoa quả detox, hoa quả sấy dẻo, sấy rau củ khô….

Với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã biết thêm về trà kim ngân hoa và cách sấy khô phù hợp để có được chất lượng tốt, màu sắc đẹp. Khách hàng cần tư vấn cụ thể về sấy khô từng loại sản phẩm, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc

    © 2022 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
    0966.309.086 0984.898.720