Lá tam thất sấy lạnh, sấy khô giòn, màu sắc đẹp, làm trà túi lọc

Khách hàng cần sấy khô giòn lá tam thất để sản xuất trà túi lọc cao cấp kết hợp với các loại thảo dược khác mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho người sử dụng, hãy tham khảo sản phẩm lá tam thất sấy lạnh để thấy được những ưu điểm của sản phẩm này. Hãng Mactech chuyên cung cấp nhiều loại máy sấy lạnh để Khách hàng tham khảo và lựa chọn thiết bị phù hợp với quy mô sản xuất.

Sản phẩm trà túi lọc được sản xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên hiện nay đang trở thành xu hướng kinh doanh mới và cũng được người tiêu dùng ưa chuộng, không chỉ bởi mang lại nhiều giá trị lợi ích cho sức khỏe mà cách sử dụng cũng rất tiện lợi. Những nguyên vật liệu được dùng cho sản xuất trà túi lọc từ bình dân như trà xanh, gừng, ….tới cao cấp như lá sâm ngọc linh, lá tam thất, hoa trà vàng, hoa hồng, hoa nhài, nụ hoa hồng…Phương pháp sản xuất được ưu tiên hiện nay cho những sản phẩm dạng thảo dược, thảo mộc chính là sấy khô ở nhiệt độ thấp. Lá tam thất sấy lạnh, lá sâm ngọc linh sấy lạnh cũng đều giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng, đặc biệt lá khô giòn, bóp nhẹ là vỡ vụn, dễ xay nhỏ.

Phương pháp sấy lạnh rất phù hợp cho những thứ mỏng như rau củ thái lát, sấy detox hoa quả, sấy tinh bột, sấy các loại lá, sấy thảo dược thái lát, chính vì vậy chất lượng sấy lạnh sản phẩm sẽ phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng máy. Khách hàng lưu ý không nên sấy những sản phẩm kích thước lớn, dày, hay khó bay hơi do có vỏ bọc dạng màng mỏng như quả nho, nên sấy dạng thái lát 5mm, lá mỏng, dạng bột, viên hoàn…để sản phẩm bay hơi nhanh, khô nhanh, có màu sắc đẹp. Lá tam thất sấy lạnh được sấy khô bởi luồng không khí rất khô có nhiệt độ thấp, nên lá khô rất tự nhiên, màu xanh đẹp, khô giòn. 

Khi Khách hàng cần sấy những sản phẩm có kích thước lớn như múi sầu riêng, miếng bơ lớn, nguyên quả dâu tây, nửa quả cà chua hay nguyên củ sâm, hoặc sấy chè ướp nguyên bông sen…thì cần phải sử dụng máy sấy thăng hoa. Đây là thiết bị sấy khô sản phẩm nhờ sự đông đá sản phẩm ở nhiệt độ âm 30 độ và áp suất buồng sấy chân không để nước thăng hoa hoàn toàn, dù sản phẩm có dày tới 10cm thì đều khô dễ dàng mà đảm bảo màu sắc từ lõi ra tới bên ngoài đều không thay đổi. Đặc điểm của mọi sản phẩm sấy thăng hoa đều là khô giòn, kết cấu dạng xốp, rỗng, chỉ cần bóp nhẹ cũng vỡ vụn. 

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã biết về ưu điểm của sản phẩm lá tam thất sấy lạnh, để được sấy thử sản phẩm cho quá trình nghiên cứu những hướng đi mới, Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720