Hoa súng sấy lạnh, sản phẩm trà hoa chất lượng cao

Các hình ảnh trong nội dung này được cung cấp bởi 1 cơ sở chuyên sản xuất trà hoa súng sấy khô tại Hà Nam, cơ sở này hiện nay đang sử dụng máy sấy lạnh của hãng Mactech để sấy khô sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt, Bạn có thể liên hệ để mua sản phẩm trà hoa súng sấy lạnh, SDT 0975206809 (tại thời điểm 2021). Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách thức sấy phù hợp.

Hoa súng có hình dáng khá giống hoa sen nhưng cánh nhỏ và không có phần đài hoa lớn bên trong như hoa sen, do vậy việc sấy khô bằng sấy lạnh hay sấy nóng đều dễ dàng. Loại hoa này cũng có rất nhiều tác dụng tốt cho người dùng như chữa ho, chữa rát cổ do viêm họng, chữa mất ngủ, giúp an thần, chữa đái dắt, bồi bổ khí lực, thanh nhiệt, giải cảm nắng…(theo thông tin trên trang suckhoedoisong.vn). Cách sử dụng của loại hoa trà này cũng tương tự các loại hoa trà khác, dễ dàng nhất là pha với nước nóng trên 80oc để sử dụng luôn. Hoa súng sấy lạnh có màu đẹp tự nhiên, giữ hương vị tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng tốt, do vậy người dùng cần lựa chọn đúng sản phẩm để sử dụng.

Phương pháp sấy lạnh là cách sấy khô sản phẩm bằng không khí khô ở nhiệt độ thấp để giữ được màu đẹp tự nhiên, giữ hương vị và bảo toàn dinh dưỡng. Nhiều người vẫn hiểu sấy lạnh là phải sấy ở nhiệt độ âm nên điều này chưa đúng, nhiệt độ của máy sấy lạnh thường từ 10 – 50oc và cũng chỉ thường sấy ở mức giữa, 20 – 40oc là phù hợp. Các loại sản phẩm mỏng như hoa súng, hoa nhài, hoa cúc, hoa hồng, hoa quả thái lát mỏng, sấy dược liệu liệu, tinh bột….rất phù hợp để sử dụng sấy lạnh bởi sản phẩm dễ bay hơi nước ở nhiệt độ thấp. Những sản phẩm thông dụng, giá trị thấp như thịt khô, cá khô, chuối dẻo, mít dẻo, sắn khô, măng khô…nên sử dụng dòng máy sấy nóng đối lưu sẽ hiệu quả hơn.

Hoa súng sấy lạnh đạt độ khô cao, độ ẩm còn lại thường dưới 10% là phù hợp cho bảo quản lâu dài. Bảo quản trong hộp kín như hình trên hoặc trong túi zip đều phù hợp, khi sử dụng chỉ cần 1-2 bông hoa khô cho vào cốc nước nóng trên 80 độ, hãm trà khoảng 3 phút là sử dụng được luôn. Nước trà hoa súng có vị thanh mát nhẹ nhàng, rất thích hợp để sử dụng hàng ngày, giảm stress, phù hợp cho người già, nhân viên văn phòng sử dụng hàng ngày…

Hoa súng dễ sấy khô, thậm chí Bạn sử dụng máy sấy nóng để sấy khô ở nhiệt 60-70oc cũng phù hợp, tuy sấy nóng nhanh khô nhưng một số thành phần dinh dưỡng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, do vậy hoa súng sấy lạnh sẽ luôn là sản phẩm chất lượng tốt. Khách hàng cần tham khảo về sấy sản phẩm các loại, hãy liên hệ hãng Mactech để được đáp ứng phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720