Máy sấy rau củ mini, sử dụng phương pháp sấy lạnh rau củ

Nhu cầu sấy khô rau củ, hoa quả hay dược liệu ngày càng lớn hơn, cùng với đó là sử dụng các thiết bị sấy ngày càng hiện đại hơn. Không chỉ các cơ sở sản xuất lớn phát triển mạnh mà nhóm sản xuất quy mô nhỏ cũng phát triển mạnh bởi nguồn nguyên liệu sấy khô tại nước ta là rất phong phú và giá rẻ. Máy sấy rau củ mini sấy tầm 5kg hay 10kg nguyên liệu được rất nhiều Khách hàng ưa chuộng sử dụng để bắt đầu quá trình phát triển lâu dài, chúng ta cùng tìm hiểu một số thiết bị sấy rau củ của hãng Mactech hiện nay.

Rau củ có thể sử dụng ở dạng tươi và cả ở dạng sấy khô, tuy vậy sau khi sấy khô thì chúng ta thường sử dụng để chế biến các món xào bởi rau củ khô có độ dai và giòn hơn rau củ tươi. Đây chính là đặc điểm mà ở rau củ tươi không có được, chính vì vậy khi luôn có rau củ sấy khô trong tủ lạnh chúng ta sẽ dễ dàng chế biến các món ăn nhanh như rau xào thịt, rau xào mì…dùng cho cả bữa chính lẫn bữa sáng. Tuy nhiên, việc sấy khô phải đảm bảo sản phẩm có màu sắc đẹp, giữ hương vị tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng để sản phẩm luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe từ người dùng. Các dòng máy sấy rau củ mini hiện nay được tìm kiếm nhiều bởi nhu cầu sản xuất nhỏ hay khởi nghiệp từ nông nghiệp, Khách hàng hãy lưu ý rằng nhiệt độ sấy càng thấp càng tốt để rau củ giữ màu đẹp.

Hình ảnh trên là su su sấy khô, su hào sấy khô và cà rốt sấy khô trên dòng máy sấy lạnh, nhiệt độ sấy với rau củ chỉ nên sấy ở mức 20-35oc để rau củ khô nhanh và có màu sắc đẹp tự nhiên. Rau củ thái sợi hay thái miếng càng nhỏ thì sấy càng nhanh, tuy nhiên sản phẩm sấy khô có hình dạng không đẹp, do vậy nên thái miếng lớn và dài như ngón tay để sấy khô xong sẽ có hình dạng đẹp hơn, nhìn bắt mắt hơn và khi xào sẽ vừa miếng ăn hơn. Thời gian sấy những sản phẩm dạng này thường kéo dài từ 10- 15 tiếng, công suất tiêu thụ điện tùy thuộc vào từng loại máy, xem trong bảng dưới đây.

Nếu Bạn cần một mẫu máy sấy rau củ mini khoảng 5kg hay 10kg, hình ảnh trên là mẫu máy sấy lạnh 10kg của hãng Mactech VN, mẫu này có thể đáp ứng đúng như cầu sử dụng cho sấy rau củ, hoa quả hay dược liệu, thậm chí các sản phẩm khác như sấy hoa, tinh bột…Máy mini có kích thước nhỏ, tiếng ồn nhỏ nên người dùng có thể đặt ở bất kỳ chỗ nào, miễn sao không bị mưa nắng và cần có nhiệt độ phòng mát, ổn định. Dưới đây là bảng tổng hợp máy sấy lạnh của hãng Mactech mà Khách hàng có thể tìm hiểu thêm khi có nhu cầu sấy khô lớn hơn.

 Các loại máy sấy lạnh thông dụng, giá cảKhối lượng sấy
1Máy sấy lạnh MSL100< 10kg
2Máy sấy lạnh MSL300< 20kg
3Máy sấy lạnh MSL500< 50kg
4Máy sấy lạnh MSL1000< 100kg
5Máy sấy lạnh MSL1500< 150kg
6Máy sấy lạnh MSL2000< 150kg
7Máy sấy lạnh MSL3000< 300kg
8Máy sấy lạnh MSL5000< 500kg
9Máy sấy bơm nhiệt MSB1000< 1000kg

Như vậy với các thông tin giới thiệu cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về máy sấy rau củ mini hay máy sấy lạnh mini thông dụng hiện nay trên thị trường. Khách hàng cần tư vấn nhiều hơn nữa về sấy sản phẩm và máy sấy phù hợp, vậy hãy liên trực tiếp hãng Mactech để chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin hơn giúp Khách hàng tham khảo được chi tiết, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720