Máy sấy lạnh 20kg, thiết bị sấy phù hợp sản xuất quy mô nhỏ

Khách hàng cần sử dụng máy sấy lạnh 20kg mà chưa tìm được mẫu phù hợp, hãy tham khảo một số dòng máy sấy lạnh của hãng Mactech để có thêm lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng bởi khối lượng thực tế của các sản phẩm là hoàn toàn khác nhau. Do vậy, với khối lượng sản phẩm cần sấy là 20kg, 30kg hay 50kg nguyên liệu nhưng lựa chọn máy cỡ nào còn phù thuộc vào từng sản phẩm.

Về cơ bản thì các dòng máy sấy lạnh của hãng Mactech đã có những định mức phù hợp để Khách hàng lựa chọn như các mẫu máy MSL100, MSL200, MSL500 trở lên. Số 100-200 hay 500 ở trong model máy chính là thể tích của buồng sấy, tính theo lít, như vậy khối lượng sấy cũng tương đương 10kg, 20kg, 50kg trở lên. Tuy nhiên, sản phẩm khác nhau thì thể tích và khối lượng thực tế sẽ khác nhau, do vậy Khách hàng cần lựa chọn theo thực tế để có được máy sấy lạnh 20kg phù hợp.

Với các sản phẩm có khối lượng riêng lớn như hoa quả, củ, thịt, cá, bột ướt thì khối lượng sấy thực tế sẽ tương đương với thông số của máy sấy trên website này. Còn với những sản phẩm nhẹ, cồng kềnh như sấy các loại lá, hoa gồm lá sen, lá sâm ngọc linh, sá tam thất, là chè… thì chắc chắn khối lượng thực tế sấy được mỗi lần sẽ ít hơn khá nhiều. 

Trong video dưới đây là máy sấy lạnh MSL300 với khối lượng sấy định mức từ 20-30kg nguyên liệu tươi, tuy nhiên sản phẩm nặng nhẹ khác nhau thì khối lượng sấy khác nhau. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn máy phù hợp với sản phẩm sấy thực tế. Sấy lạnh có dải nhiệt độ sấy thấp từ 15 đến 50oc nên rất phù hợp cho những sản phẩm mỏng cần sấy khô giữ hình dạng, giữ màu sắc tự nhiên và bảo toàn dinh dưỡng trong sản phẩm.

Trong video trên là máy sấy lạnh 20kg nguyên liệu tươi, máy có 5 khay sấy kích thước khay 56x84cm dạng khay tấm đục lỗ phù hợp với rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau từ sấy các loại hạt giống, sấy viên dược liệu tới sấy hoa quả thái lát làm trà hoa quả, sấy lá cây,…Sấy lạnh phù hợp với nhiều sản phẩm dạng mỏng bởi nguyên lý sấy khô là dựa vào không khí rất khô để làm bay hơi nước trong sản phẩm. Khi Khách hàng cần sấy khô những sản phẩm có kích thước lớn, nguyên bản, đồng thời cần giữ nguyên hình dạng tự nhiên của sản phẩm như sấy rau củ khô giòn, sấy nấm đông trùng, hoa trà vàng, sấy chè ướp sen nguyên bông…thì cần sử dụng tới máy sấy thăng hoa mới đảm bảo.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên, Độc giả đã hiểu rõ hơn về máy sấy lạnh 20kg có thông số như nào, phù hợp sấy sản phẩm nào. Khách hàng cần tư vấn sấy các sản phẩm khác nhau, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720