Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy lạnh rau củ quả, các loại máy sấy thông dụng hiện nay

Rau củ quả là các loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta, không ít thì nhiều chúng ta cũng phải ăn rau, do vậy dự trữ rau củ tươi hay rau củ sấy khô trong tủ lạnh đều rất quan trọng. Do môi trường, do người trồng trọt chỉ chú trọng đến lợi ích trước mắt nên ngày càng có nhiều sự không tin tưởng vào thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Sử dụng rau củ sấy khô là một sự lựa chọn ngày càng phổ biến trong tương lai, chính vì vậy máy sấy lạnh rau củ quả được sử dụng phổ biến hơn, nhu cầu ngày càng cao.

Rau củ sấy khô có lợi ích gì

Rau củ sấy khô có rất nhiều lợi ích mà chúng ta chưa quan tâm, tại các nước phát triển về nông nghiệp công nghệ cao như Mỹ, Nhật, Hà Lan, Israel, vv các loại rau củ sấy khô đã trở nên rất phổ biến và xuất khẩu ra toàn thế giới. Ngoài lợi ích rau củ sấy khô có thể bảo quản được rất lâu thì tính an toàn cao cũng là lợi ích rất lớn mà chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài. Máy sấy lạnh rau củ quả cũng là thiết bị sấy khô được phát triển đầu tiên tại những đất nước có nền công nghiệp phát triển mạnh như vậy. 

  • Bảo quản dễ dàng: rau củ sau khi sấy chô chỉ cần đóng gói hút chân không để bảo quản trong phòng lạnh là có thể sử dụng trong thời gian dài, yên tâm không có chất bảo quản.
  • Mức độ an toàn cao: rau củ sấy khô luôn đảm bảo yếu tố chất bảo vệ thực vật không còn tồn tại bởi hầu hết các chất bảo vệ thực vật phổ biến đều phân hủy hoàn toàn sau 2 tuần sử dụng.  
  • Sử dụng tiện lợi: chỉ cần có sẵn rau củ sấy khô trong tủ lạnh là chúng ta có thể sử dụng bất cứ lúc nào, có thể chế biến các món ăn nhanh mà luôn đầy đủ rau củ như cà rốt khô, rau muống khô, súp lơ, xà lách, hành, su su …

Bảo quản rau củ sấy khô như nào

Việt Nam là đất nước nông nghiệp rất phong phú về các loại rau củ, tuy nhiên nền nông nghiệp chưa phát triển hiện đại và hiện tại rau tươi  chưa đảm bảo về chất lượng, người bán và người trồng còn chạy theo lợi ích trước mắt mà làm tổn hại đến niềm tin của người tiêu dùng. Do vậy, hiện tại ở nước ta đã có rất nhiều các công ty thực phẩm sạch và các cơ sở tư nhân đã đưa ra thị trường các loại rau củ sấy khô, rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. 

Rau củ được sấy khô bằng máy sấy lạnh chuyên dụng sẽ đảm bảo rau củ quả giữ được màu sắc tự nhiên, giữ được hương vị và hàm lượng chất dinh dưỡng có trong rau củ tươi. Đồng thời đảm bảo các chất bảo vệ thực vật đã phân hủy hết sau thời gian bảo quản ( quá 15 ngày), bảo quản trong túi hút chân không chuyên dụng và trong tủ lạnh, tủ đông. 

Lựa chọn máy sấy rau củ loại nào

Máy sấy rau củ quả hiện nay trên thị trường có nhiều loại, tuy nhiên để tìm hiểu chuẩn hơn thì các bạn tìm hiểu về máy sấy lạnh rau củ quả mới đúng thiết bị. Máy sấy lạnh cho phép sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp 10-50oC, do vậy đảm bảo rau củ khô luôn giữ chất lượng tốt nhất. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy sấy lạnh rau củ quả, hãng Mactech sản xuất và phân phối các loại máy sấy lạnh thông dụng hiện nay có thể tích sấy từ 300lit tới 10 m3 đáp ứng phù hợp với nhiều quy mô sản xuất từ cá nhân tới các công ty sản xuất lớn. Dưới đây là các loại máy sấy phổ biến, khách hàng chỉ cần truy cập vào từng máy để xem thông tin chi tiết.

 Các loại máy sấy lạnh thông dụng, giá cảKhối lượng sấy
1Máy sấy lạnh MSL300< 20kg
2Máy sấy lạnh MSL500< 50kg
3Máy sấy lạnh MSL1000< 100kg
4Máy sấy lạnh MSL1500< 150kg
5Máy sấy lạnh MSL3000< 300kg
6Máy sấy lạnh MSL5000< 500kg

Trên đây là các loại máy sấy lạnh rau củ quả thông dụng hiện nay, khách hàng cần biết thêm các thông tin chi tiết khác hãy liên hệ trực tiếp đến hãng máy sấy Mactech để được tư vấn, xin cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720