Máy sấy lạnh dùng cho sấy khô chè thành phẩm

Sấy khô chè thành phẩm là công đoạn cuối trong việc sản xuất các loại chè ướp hương vị riêng. Chè sau khi sao tẩm, sấy khô và được ướp hương vị tạo ra đặc trưng riêng cho sản phẩm, tiếp theo cho vào máy sấy lạnh để sấy khô một lần nữa, đảm bảo độ khô cần thiết. Hiện nay với nhu cầu sử dụng chè rất đa dạng, phong phú, do vậy các cơ sở sản xuất thương hiệu chè riêng biệt đều mong muốn tạo ra những hương vị mới, đặc tính mới cho chè xanh. 

Máy sấy lạnh thực phẩm hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất đồ sấy như thực phẩm, rau củ quả, dược liệu, các loại hóa…với ưu điểm giữ màu sắc và chất lượng tốt hơn. Sấy khô chè thành phẩm sau khi tẩm ướp hương vị sử dụng máy sấy lạnh là tốt nhất bởi có thể sấy ở nhiệt độ thấp 20-40o đảm bảo chè khô nhanh ở nhiệt độ thấp, đồng thời hương vị chè không bị giảm do buồng sấy lạnh kín hoàn toàn.

Ngoài những ưu điểm trên, khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ trước khi mua bởi giá máy sấy lạnh khá cao so với những loại máy thông thường. Công nghệ sử dụng hiện đại, tiên tiến, giá thành cao, kèm theo kích thước lớn, cồng kềnh cũng làm hạn chế khả năng phổ biến của thiết bị, do vậy trước khi lựa chọn cần phải tìm hiểu kỹ.

Để có thêm thông tin chi tiết về các loại máy sấy lạnh, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng máy sấy Mactech, mọi thông tin sẽ được trao đổi cụ thể. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720