Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy sấy lạnh của hãng Mactech

Bạn đang cần tìm nơi cho thuê máy sấy lạnh để sấy số lượng ít sản phẩm như hoa quả, nông sản hay dược liệu. Hãy liên hệ đến hãng Mactech, hiện nay chúng tôi chuẩn bị có thêm dịch vụ sấy thuê cho khách hàng có nhu cầu sấy số lượng ít. 

Tìm hiểu cơ bản về máy sấy lạnh

Khách hàng cần lưu ý rằng máy sấy lạnh là các thiết bị sấy khô sản phẩm ở điều kiện thông thường, tức là áp suất khí quyển và nhiệt độ sấy thấp từ 10-50oC, không phải sấy ở nhiệt độ âm (chỉ có máy sấy thăng hoa là sấy ở nhiệt độ -30oC). Do vậy trước khi tìm mua máy sấy cần phải tìm hiểu thật kỹ từng loại máy sấy hiện có trên thị trường. Hãng Mactech hiện nay là đơn vị cung cấp các thiết bị sấy công nghiệp hiện đại như máy sấy nóng, máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa và một số thiết bị khác. 

Nguyên lý của phương pháp sấy lạnh là sử dụng không khí rất khô để sấy khô sản phẩm, do vậy nhiệt độ sấy trong phạm vi từ 10-50oC sẽ đảm bảo sản phẩm khô có chất lượng rất tốt, màu sắc đẹp, giữ hương vị và giữ nguyên chất dinh dưỡng trong sản phẩm. Lượng nước trong sản phẩm sẽ liên tục khuếch tán ra bên ngoài và được ngưng tụ lại trong buồng ngưng, không khí sấy được làm khô, cấp nhiệt và được tuần hoàn trở lại buồng sấy. Như vậy là chúng ta đã hiểu cơ bản về nguyên lý sấy lạnh.

Sau khi đã hiểu về máy sấy lạnh và nguyên lý của máy sấy lạnh, người cần thuê máy sấy lạnh sẽ biết được sản phẩm và yêu cầu sấy khô của mình có phù hợp với phương pháp sấy lạnh hay không. Tất nhiên chi phí cho thuê máy sấy lạnh sẽ cao hơn thuê sấy ở các thiết bị sấy thông dụng nhưng chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn.

Những sản phẩm nào phù hợp máy sấy lạnh

Sản phẩm phù hợp với máy sấy lạnh có rất nhiều, có thể nói hầu hết các sản phẩm cần sấy khô đều phù hợp với máy sấy lạnh như sấy khô rau củ, sấy nông sản, sấy dược liệu, sấy hoa quả dẻo, sấy khô các loại hạt để bảo quản…Tuy nhiên, trong thực tế không phải sản phẩm nào cũng cần đến máy sấy lạnh, chỉ những sản phẩm cần giữ màu sắc tự nhiên như các loại lá, tinh bột, hoa quả, hay các loại nấm giá trị cao như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, các loại nấm nói chung…hay các loại sản phẩm đặc biệt như men vi sinh, bột tảo xoắn, tinh bột, trùn quế…

Ngược lại, khi sấy các sản phẩm thông dụng như sấy bò khô, sấy cá khô, hải sản, sấy vải, nhãn, sấy nho, sấy hạt ngũ cốc ….nên sấy ở nhiệt độ cao từ 40-95oC trên dòng máy sấy nóng. Đặc biệt, các sản phẩm sấy chín thì cần sấy ở nhiệt độ trên 100oC.

Do vậy, trước khi Bạn cần tìm nơi cho thuê máy sấy lạnh, hãy xem sản phẩm cần sấy có phù hợp với máy sấy lạnh hay không. Tốt nhất nên liên hệ tham khảo trước để có được sự tư vấn trực tiếp từ hãng Mactech.

Dịch vụ cho thuê máy sấy lạnh hiện tại đang được triển khai và thử nghiệm, nếu thuận lợi chúng tôi sẽ phát triển dịch vụ này mạnh hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (3)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720