Mua máy sấy lạnh tại TP Hồ Chí Minh, liên hệ đến hãng Mactech Việt Nam

Bạn đang cần tìm mua máy sấy lạnh tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech tại Tphcm qua địa chỉ tại Hóc Môn, Sđt 0986890832. Đây là đại lý phân phối chính của hãng máy sấy Mactech tại tphcm với đầy đủ các dòng máy sấy từ máy sấy nóng đến máy sấy lạnh.

Địa chỉ mua máy sấy lạnh tại TPHCM

Hiện tại hãng Mactech có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, công ty sản xuất tại Hà Nội, thiết bị được chuyển từ HN đi các tỉnh trên toàn quốc. Khách hàng ở tùy nơi khác nhau mà cách thức chuyển hàng sẽ bố trí sao cho phù hợp nhất, chi phí vận chuyển thấp nhất. Hiện tại, các tỉnh từ Đông nam bộ tới các tỉnh miền tây, máy sấy đều được chuyển trực tiếp từ cơ sở Tphcm.

Đc: C68/2 đường số 2, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. HCM

SĐT: 0986 890 832

Email: Mactechvn@gmail.com

Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua sdt trên hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài của hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về các loại máy sấy hiện nay.

Các dòng máy sấy phân phối tại TPHCM

Hãng Máy sấy Mactech hiện nay cung cấp nhiều loại máy sấy khô phù hợp cho rất nhiều loại sản phẩm cần sấy khô trên thị trường, phù hợp cho nhiều quy mô sản xuất từ sấy ít trong gia đình, sản xuất quy mô nhỏ tới các quy mô sản xuất lớn hàng tấn sản phẩm. Các dòng máy sấy chính hiện có là máy sấy dân dụng, máy sấy công nghiệp, máy sấy nhiệt độ cao đến 300oC, máy sấy lạnh, máy sấy bơm nhiệt, máy sấy thăng hoa và các thiết bị điện tử khác. Cở sở tại Tphcm của hãng Mactech cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện có, tuy nhiên, các loại máy sấy lớn khách hàng cần đặt hàng trước khi công ty chuyển từ HN vào TPHCM.

Như vậy khách hàng cần mua máy sấy lạnh tại TP Hồ Chí Minh đã biết đến cơ sở của hãng Mactech, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0966.309.086 0984.898.720