Mua máy sấy lạnh ở đâu, hãy tham khảo thiết bị sấy lạnh hãng Mactech

Khách hàng đang cần tìm hiểu về máy sấy lạnh và chưa biết mua máy sấy lạnh ở đâu, hãy tham khảo một số thiết bị sấy lạnh phổ biến của hãng Mactech Việt Nam. Sấy lạnh phù hợp với nhiều sản phẩm cần sấy khô đáp ứng chất lượng cao như sấy dẻo hoa quả, sấy khô thực phẩm, sấy khô dược liệu …

Máy sấy lạnh tốt cho sản phẩm nào

Trước khi chúng ta tìm các địa điểm mua máy sấy lạnh ở đâu hợp lý thì cần tìm hiểu trước xem sản phẩm cần sấy và quy mô sản xuất có nhất thiết phải dùng máy sấy lạnh hay không mặc dù máy sấy lạnh rất phù hợp cho sấy sản phẩm đó. 

Phương pháp sấy lạnh phù hợp với rất nhiều sản phẩm nhưng để sử dụng phương pháp này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như có phương pháp nào khác rẻ tiền hơn để thay thế, sản phẩm có giá trị cao hay không, quy mô sản xuất có mức độ đầu tư thế nào, mô hình sản xuất là sấy ít hay nhiều sản phẩm…Do vậy trước khi quyết định mua máy sấy lạnh Khách hàng cần tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ đến hãng Mactech để được tư vấn thiết bị sấy phù hợp nhất với sản phẩm và quy mô.

Ví dụ, sấy măng khô thì dùng máy sấy lạnh cũng được và máy sấy nóng cũng rất tốt, dùng phương pháp sấy nóng sẽ tốt hơn bởi thời gian sấy nhanh hơn, màu sắc đẹp, chi phí máy sấy ít hơn rất nhiều so với máy sấy lạnh. Nhưng ngược lại, khi sấy dẻo hoa quả như sấy xoài dẻo, mít dẻo, dứa sấy dẻo hay sấy các loại dược liệu quý như sấy Đông trùng hạ thảo, sấy nấm linh chi, sấy bột tảo xoắn, sấy tinh bột…thường sẽ dùng máy sáy lạnh mới có chất lượng tốt.

Máy sấy lạnh thường sử dụng cho việc sấy khô các sản phẩm mà dòng máy sấy nhiệt không thể sấy hoặc sấy khô cho chất lượng chưa đạt yêu cầu về màu sắc, hương vị hay chất dinh dưỡng bị biến đổi bởi nhiệt độ, đồng thời máy sấy lạnh đa phần được sử dụng cho những sản phẩm có giá trị cao trên thị trường.

Mua máy sấy lạnh ở đâu 

Khách hàng có thể tham khảo dòng máy sấy lạnh của hãng Mactech để biết mua máy sấy lạnh ở đâu cho thuận tiện, hiện tại hãng Mactech có 2 cơ sở chính là tại Hà Nội và Tphcm. Sản phẩm được vận chuyển đi các tỉnh thông qua những hình thức vận chuyển phù hợp với từng khu vực cụ thể để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho khách hàng, tất cả các thiết bị đều có sách hướng dẫn và video hướng dẫn cụ thể. Video hướng dẫn trên youtube Mactech, khách hàng cũng có thể tham khảo các video giới thiệu máy sấy tại đây.

HÀ NỘI: Số 42 Ngõ 230/31 Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Tp Hà Nội

» DĐ : 0984898720 / 0986340784

» Email: Mactechvn@gmail.com

TPHCM: C68/2 Đường số 2, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tp HCM

» DĐ: 0986.890.832

» Email: Mactechvn@gmail.com

Thời gian làm việc : 7h30 – 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720