Máy sấy lạnh thực phẩm gia đình, dùng loại nào cho phù hợp

Máy sấy lạnh thực phẩm hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực sấy khô thực phẩm và các sản phẩm khác như hoa quả, dược liệu vv. Sản phẩm sấy lạnh luôn cho chất lượng tốt như giữ màu sắc hương vị tự nhiên, bảo toàn chất dinh dưỡng, sử dụng thực phẩm sấy lạnh sẽ ngày càng phổ biến hơn. Tuy vậy máy sấy lạnh thực phẩm gia đình hiện nay chưa có nhiều lựa chọn đa dạng về kích cỡ, do vậy khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

Có nên sấy lạnh thực phẩm sử dụng trong gia đình

Thực phẩm sấy khô sử dụng trong gia đình chắc chắn là rất tiện lợi và ngày càng nhiều người sử dụng thực phẩm khô như rau củ sấy khô, thịt khô, cá khô vv. Người tiêu dùng có thể mua thực phẩm sấy có bán sẵn khá nhiều trong các siêu thị, tuy nhiên nếu chúng ta có máy sấy thì đương nhiên dùng rất tiện lợi, sấy nhiều sản phẩm và bảo quản dễ dàng. Việc tự sấy khô có thể tham khảo trước, còn hiện nay người tiêu dùng vẫn có xu hướng dùng thực phẩm tươi, tuy vậy sản phẩm sấy khô luôn có mức độ an toàn cao hơn và xu hướng tương lai sẽ sử dụng thực phẩm sấy khô nhiều hơn.

Máy sấy lạnh thực phẩm gia đình cũng là một lựa chọn tốt, đây là thiết bị sấy hiện đại, sấy khô rau củ ở nhiệt độ thấp nhằm giữ màu sắc tự nhiên và giữ được hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm. Đảm bảo sử dụng rau củ sấy lạnh cũng tương tự như rau củ tươi..

Máy sấy lạnh thực phẩm gia đình nhỏ nhất

Máy sấy lạnh của hãng Mactech hiện nay có nhiều loại, nhiều kích cỡ máy, loại nhỏ nhất hiện nay là 20kg nguyên liệu mỗi lần sấy, tuy nhiên trong thời gian tới hãng sẽ sản xuất dòng máy sấy nhỏ hơn nữa để người dùng dễ tiếp cận.

Nguyên lý của sấy lạnh, về cơ bản là làm khô không khí sấy trong buồng sấy xuống mức cực thấp giúp cho sản phẩm liên tục thoát được hơi nước ra ngoài, qua đó rau củ khô một cách dễ dàng nhất, quá trình mất nước diễn ra tự nhiên, không làm thay đổi dinh dưỡng trong thực phẩm.

Rau củ sấy khô cần bảo quản trong túi thực phẩm hút chân không hoặc cắt nhỏ để trong hộp thủy tinh kèm túi chống ẩm, bảo quản trong tủ lạnh là tốt nhất. Khi ăn chỉ cần mang ra ngâm nước một lúc là dùng như rau củ tươi, rất tiện lợi cho những gia đình ít có thời gian nội chợ. 

Hãy liên hệ hãng Mactech để được tư vấn kỹ hơn cũng như sấy thử sản phẩm tại công ty, cảm ơn các Bạn đã tham khảo sản phẩm máy sấy lạnh thực phẩm gia đình.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720