Máy sấy lạnh loại nhỏ, giá rẻ, phù hợp quy mô sấy dưới 10kg

Rất nhiều Khách hàng muốn sử dụng máy sấy lạnh loại nhỏ để sấy các sản phẩm rau củ quả và dược liệu nhằm có được sản phẩm sấy khô chất lượng cao hơn, tuy nhiên đây là thiết bị tương đối đắt tiền, do vậy Khách hàng cần được tư vấn kỹ trước khi lựa chọn máy. Tất nhiên trên thị trường cũng có máy sấy lạnh giá rẻ nhưng không thể quá rẻ, hãy cẩn thận tìm hiều kỹ.

Ưu điểm sản phẩm sấy lạnh

Máy sấy lạnh đang dần trở nên phổ biến bởi những ưu điểm của thiết bị mang lại cho sản phẩm sấy khô từ hoa quả, rau củ tới dược liệu…Các hệ thống trong máy như hệ thống lạnh, hút ẩm khí sấy, gia nhiệt phụ, điều khiển….tương đối phức tạp, kích thước lớn, do vậy các máy sấy lạnh loại nhỏ cũng vẫn có kích thước tương đối lớn so với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Tất nhiên, khi có không gian vừa phải để sử dụng máy thì lựa chọn sấy lạnh là hoàn toàn hợp lý bởi chất lượng sản phẩm có được sẽ mang lại lợi nhận tốt cho người sản xuất. 

Các sản phẩm sấy lạnh từ rau củ, hoa quả, thực phẩm tới dược liệu đều có chất lượng tốt như giữ dinh dưỡng, giữ màu sắc, giữ hương vị tự nhiên của sản phẩm. Sau khi khô, chỉ có thành phần nước bị lấy đi, các chất xơ, tinh bột và dinh dưỡng còn lại được giữ nguyên, tùy theo kết cấu rắn hay mềm của sản phẩm mà mức độ co ngót sẽ khác nhau đôi chút. Nhìn chung, các sản phẩm sấy lạnh đều cho chất lượng tốt, tuy nhiên hình dạng ban đầu của sản phẩm sẽ bị co ngót đôi chút. Sấy ở nhiệt độ thấp sẽ đảm bảo thành phần đường trong hoa quả không bị caramen hóa nên hoa quả sấy khô, sấy dẻo đều có độ ngọt tự nhiên, ăn thơm và bảo quản được lâu dài.

Lựa chọn máy sấy lạnh loại nhỏ

Hiện nay hãng Mactech có một số mẫu máy sấy lạnh mini mà Khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô sản xuất. Với hình thức sản xuất nhỏ, cá nhân hay sử dụng gia đình, sử dụng máy sấy lạnh MSL100 là phù hợp với quy mô sấy dưới 10kg nguyên liệu các loại. Sản xuất nhỏ phổ biến với các sản phẩm như hoa quả thái lát sấy khô làm detox, làm hoa quả sấy dẻo, làm bột hoa quả một số loại, hay sấy rau củ khô bán online, làm bột rau củ và sản xuất các loại dược liệu như sấy lá dược liệu làm trà uống, sấy viên nghệ, sấy các loại thảo dược quý…

Máy lớn hơn nữa là MSL300 với thể tích buồng sấy 300 lít gồm 5 khay sấy kích thước 56x63x2cm, phù hợp cho sấy dưới 20kg nguyên liệu các loại. Đây cũng là mẫu máy sấy lạnh loại nhỏ mà Khách hàng có thể tham khảo để phù hợp với quy mô sản xuất trung bình.

Như vậy với các thông tin chia sẻ cơ bản trên Khách hàng đã biết một số mẫu máy sấy nhỏ của hãng Mactech, hãy liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn nữa, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984.898.720 Zalo1: 0966.309.086
0966.309.086 0984.898.720