Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy lạnh hoa quả mua ở đâu, tham khảo dòng máy sấy lạnh Mactech

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy sấy lạnh cho công việc sản xuất hoa quả sấy khô, sấy dẻo các loại nhưng chưa biết máy sấy lạnh hoa quả mua ở đâu, hãy tham khảo các thiết bị sấy hoa quả của hãng Mactech để có thêm lựa chọn tốt hơn. Hiện tại hãng Mactech có các cơ sở tại Hà Nội và Tp HCM rất thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu. 

Máy sấy lạnh hoa quả sấy như nào

Chắc Bạn đã tìm hiểu về nguyên lý sấy lạnh hoa quả, các thông tin hiện nay cũng chưa được thống nhất về những kiến thức này, nhiều người vẫn hiểu chưa đúng có thể dẫn tới mua thiết bị không phù hợp. Nếu Bạn đang hiểu rằng sấy lạnh là sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ âm và sản phẩm giống như chuối sấy giòn và mít sấy giòn bán rất phổ biến trên thị trường thì có lẽ chưa đúng. Các sản phẩm bán đại chà như chuối thái lát sấy giòn là được sản xuất bằng máy chiên chân không hay còn gọi là chiên không dầu, đây không phải hoa quả sấy, do vậy người sản xuất cần tìm hiểu kỹ hơn.

Sấy lạnh hoa quả là sấy khô hoa quả ở nhiệt độ thấp từ 10-40oC, hoa quả khô có thể giòn hay dẻo là tùy loại ít đường hay nhiều đường, sản phẩm khô vẫn giữ được màu sắc và hương vị tự nhiên. Nhiệt độ sấy thấp cũng đảm bảo giữ được nguyên vẹn hàm lượng chất dinh dưỡng trong hoa quả, sản phẩm sử dụng có đặc điểm tự nhiên hơn. Hoa quả sấy khô chỉ mất đi thành phần nước bên trong mà các thành phần khác không thay đổi, đó chính là đặc điểm của sấy hoa quả.

Máy sấy lạnh hoa quả mua ở đâu

Máy sấy lạnh trên thị trường Việt Nam chưa có nhiều nơi bán, do vậy việc mua thiết bị sấy này thường được chuyển từ các trung tâm đi các tỉnh xa, đây cũng là một khó khăn cho người mua. Tuy nhiên, máy sấy lạnh cũng không phải thiết bị dân dụng do vậy khách hàng cần chịu khó tìm hiểu, liên hệ trực tiếp để có được thiết bị phù hợp và phương án vận chuyển tốt nhất. 

Hiện nay mua máy sấy lạnh ở đâu cũng không còn quá khó khăn bởi các hãng vận chuyển toàn quốc có rất nhiều với chi phí rất phù hợp, ví dụ vận chuyển máy sấy lạnh MSL500 từ Hà Nội đi Quảng Nam thì chi phí cũng chỉ hơn 1 triệu đồng. Hay khách hàng trong các tỉnh miền nam sẽ được chuyển hàng từ Tp HCM đi tận nơi hay chuyển qua xe tải đường dài cũng rất tiện lợi.

Như vậy là khách hàng đã biết máy sấy lạnh mua ở đâu gần nhất, hãng Mactech có các cơ sở tại Hà Nội và Tp HCM để khách hàng qua xem trực tiếp các loại máy sấy lạnh hiện nay. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để có thêm lựa chọn tốt, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720