Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy bún khô, thiết bị sấy khô phù hợp cho bún tươi, giữ màu đẹp

Bạn đang cần tìm hiểu về máy sấy bún khô để có thể sản xuất bún tươi sấy khô đóng gói, phân phối trong nước hoặc xuất khẩu nước ngoài. Dòng máy sấy lạnh của hãng Mactech với công nghệ sấy khô hiện đại, nhiệt độ sấy thấp, đảm bảo bún khô nhanh, màu sắc đẹp. 

Sản phẩm bún tươi sấy khô cũng tương tự như bánh đa gói hay miến đóng gói, tuy nhiên bún tươi có nhiều cách sử dụng hơn, các món ăn phổ biến với bún như bún đậu mắm tôm, bún măng, bún mọc, bún cua, bún cá…Chính vì vậy bún khô sẽ có thị trường tiêu thụ tốt hơn các sản phẩm tương tự, tuy nhiên sấy khô bún tươi sẽ khó hơn. Nhiều cơ sở sản xuất đã tìm mua máy sấy bún khô tuy nhiên chưa lựa chọn được máy sấy phù hợp, bởi không phải sấy ở nhiệt độ nào cũng cho chất lượng tốt.

Máy sấy thích hợp nhất cho các sản phẩm dạng bún, bột, nhiều nước, dễ hỏng do nhiệt độ cao….chính là thiết bị sấy lạnh với nhiệt độ sấy bún ở mức 20-35oC, còn phạm vi nhiệt độ sấy lạnh là từ 10 – 50oC, do vậy sấy lạnh phù hợp cho các sản phẩm cần sấy ở nhiệt độ thấp để tránh làm mất màu, mất hương vị và đặc biệt là tránh làm biến đổi chất dinh dưỡng trong sản phẩm. 

Trên hình là bún tươi sấy khô từ máy sấy bún khô được lựa chọn phù hợp, sợi bún trắng trong chính là màu sắc đạt yêu cầu, nếu sấy ở nhiệt độ cao có thể làm bún khô quá nhanh, sợi bún chuyển màu và làm rạn nứt, dễ gãy. Chính vì vậy phải lựa chọn máy sấy có nhiệt độ sấy thấp giúp cho sản phẩm khô từ từ, tuy nhiên máy sấy phải có hệ thống tách ẩm hay hệ thống làm khô không khí khi sấy ở nhiệt độ thấp, đảm bảo sản phẩm khô ở bất kỳ nhiệt độ sấy nào, dù là 10oC.

Máy sấy bún khô của hãng Mactech có nhiều loại, tùy theo quy mô sản xuất của khách hàng mà lựa chọn kích cỡ máy sấy khác nhau, cùng với đó là khay sấy sẽ được thiết kế phù hợp với sản phẩm hay yêu cầu riêng của khách hàng. Loại khay thông dụng sử dụng cho nhiều loại sản phẩm từ hoa quả sấy, thực phẩm sấy, dược liệu, thủy hải sản sấy khô…hiện nay là khay inox304 dạng tấm đục lỗ nhỏ, phù hợp với rất nhiều sản phẩm thông dụng.

Như vậy chúng ta đã biết máy sấy bún khô phù hợp nhất là dòng máy sấy lạnh, hay còn gọi là máy sấy bơm nhiệt, Khách hàng cần tìm hiểu thêm về các loại máy sấy phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, hy vọng các thông tin này có nhiều hữu ích với độc giả.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720