Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt, các kiến thức cơ bản

Công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt hay phương pháp sấy lạnh và sấy bơm nhiệt đều là các khái niệm hay tên gọi của cùng một phương pháp sấy khô hiện nay, có thể các thời điểm phát triển trước đây có sự khác nhau nhưng hiện tại đều là 1. Hãng công nghệ Mactech đã phát triển tương đối hoàn thiện các thiết bị sử dụng công nghệ sấy lạnh, khách hàng đã sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Máy bơm nhiệt Mactech MSB1000

Ưu điểm công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt

So với các phương pháp sấy khô thông thường hiện nay thì công nghệ sấy lạnh mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, chính vì vậy các dòng máy này trên thế giới đã có từ nhiều năm trước đến nay vẫn rất thịnh hành. Những đất nước công nghệ cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Israel…đã và đang sử dụng công nghệ này cũng như xuất khẩu thiết bị trên toàn thế giới, tất nhiên công nghệ sấy lạnh hiện nay cũng không còn là công nghệ tốt nhất do những công nghệ sấy cao cấp khác đã được phát triển như sấy thăng hoa…

Các ưu điểm của công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt mang đến những sản phẩm sấy khô chất lượng cao cho người tiêu dùng, phù hợp sấy khô hoa quả, sấy dược liệu, sấy thực phẩm, sấy các sản phẩm đặc biệt…đáp ứng các tiêu chí như giữ màu, giữ mùi, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm. Dưới đây là các ưu điểm chính của công nghệ này:

  • Đảm bảo sản phẩm sấy khô giữ màu sắc tự nhiên tốt hơn, giữ mùi, giữ chất dinh dưỡng trong sản phẩm.
  • Thời gian sấy nhanh, không khí sấy luôn được làm khô trước khi đưa trở lại buồng sấy.
  • Tiết kiệm điện, các hệ thống lạnh và hút ẩm trong máy sấy lạnh hoạt động với công suất thấp cho hiệu quả sấy cao. So sánh về mức tiêu thụ điện với cùng khối lượng sấy 200kg sản phẩm thì công nghệ sấy lạnh chỉ tiêu tốn bằng 1/3 so với máy sấy nóng thông thường.
  • Mức độ gây ô nhiễm môi trường ít hơn, tiếng ồn nhỏ hơn so với phương pháp sấy nóng.

Máy sấy lạnh bơm nhiệt Mactech

Hãng Mactech hiện nay là đơn vị sớm áp dụng công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt vào các thiết bị sấy hiện đại ngày nay, đáp ứng nhu cầu sấy khô đa dạng các loại sản phẩm từ sản xuất cá nhân tới các công ty công nghiệp lớn, sản xuất hàng trong nước cũng như xuất khẩu. 

Trên website này hiện có 2 dòng máy sấy chính là máy sấy lạnh và máy sấy bơm nhiệt, các thiết bị sấy lạnh có cấu trúc nguyên khối không thể tháo rời và áp dụng cho quy mô sấy vừa và nhỏ dưới 500kg nguyên liệu sấy. Máy sấy bơm nhiệt là các thiết bị sấy lớn hàng tấn sản phẩm, cấu trúc tháo rời và dễ dàng lắp ghép tại nơi sản xuất của khách hàng. 

Máy sấy lạnh MSL1500 của hãng Mactech với cấu trúc nguyên khối

Như vậy là độc giả đã hiểu thêm về công nghệ sấy lạnh bơm nhiệt đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720