Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Công nghệ sấy dứa, tìm hiểu phương pháp sấy dứa hiệu quả

Dứa là loại hoa quả rất phổ biến tại nước ta, vào mùa thu hoạch dứa chúng ta thường thấy dứa được bán tràn lan ngoài vỉa hè với giá khá rẻ. Rất nhiều loại hoa quả vào vụ thường có tình trạng giống như vậy và các sản phẩm hoa quả sấy khô chính là cách hiệu quả để nâng cao giá trị sản phẩm. Công nghệ sấy dứa đã được áp dụng phổ biến hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về sản phẩm này.

Dứa sấy khô hay các loại hoa quả sấy khô đều có thể bảo quản và sử dụng trong thời gian lâu dài, vận chuyển và phân phối tới các đại lý dễ dàng hơn. Dứa sấy dẻo giữ nguyên tính chất tự nhiên như giữ màu sắc, hương vị, tăng độ ngọt và giữ nguyên chất dinh dưỡng trong hoa quả. Dứa nói riêng và các loại hoa quả khác nói chung đều giữ được tính chất tự nhiên khi sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại.

Công nghệ sấy dứa chính là sử dụng máy sấy lạnh với phạm vi nhiệt độ sấy từ 10-30oC, dứa sẽ bị hút hầu hết lượng nước có trong sản phẩm và chuyển thành dạng dẻo với lượng đường tự nhiên khá lớn. Dứa khô dẻo ăn sẽ ngọt hơn, thơm hơn và có thể sử dụng hàng ngày rất tiện lợi, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Trong danh mục sản phẩm máy sấy lạnh khách hàng có thể tìm thấy thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài sấy dứa, sấy khô hoa quả, máy sấy lạnh được sử dụng rất phổ biến cho sấy các loại sản phẩm khác như thực phẩm, rau củ, sấy dược liệu, tinh bộtvv.

Máy sấy lạnh phù hợp cho các cơ sở sản xuất có mức độ đầu tư cao, do vậy người sử dụng cá nhân sẽ khó đầu tư, một lựa chọn khác phù hợp hơn để có thể sấy khô hoa quả, thực phẩm, dược liệu với yêu cầu cơ bản… đó là sử dụng máy sấy dân dụng. Các loại máy sấy dân dụng hiện nay các bạn có thể tham khảo trên website Maysaymactech.com.

Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các bạn đã quan tâm nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720