Các loại máy sấy nhiệt độ thấp, những thông tin cần lưu ý khi lựa chọn

Tại sao hãng Mactech lại đưa ra một nội dung về máy sấy nhiệt độ thấp trên website này, bởi hiện nay có nhiều loại máy sấy nhiệt độ thấp và chúng ta đang khó phân biệt. Do vậy, những thông tin chia sẻ tại đây sẽ giúp người dùng dễ dàng có được những kiến thức cần thiết.

Trải qua nhiều năm cung cấp thiết bị sấy khô trên thị trường, hãng Mactech thấy rằng ngày càng nhiều các loại máy sấy thế hệ mới ra đời và khách hàng có phần nào đó đang bị nhiễu loạn thông tin. Trong nỗ lực của hãng Mactech nhằm mang đến những sản phẩm ngày càng được cải tiến, chất lượng cao hơn, chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ những thông tin quan trọng giúp khách hàng có kiến thức lựa chọn tốt hơn, sử dụng thiết bị hoàn hảo hơn. Máy sấy nhiệt độ thấp cũng chính là vấn đề mà hôm nay tác giả muốn bàn luận.

Khái niệm máy sấy nhiệt độ thấp là khá chung chung, chưa nói lên rằng đó là máy sấy như nào và có nguyên lý hoạt động như nào, bởi nhiệt độ sấy cũng mới chỉ là 1 yếu tố trong nhiều yếu tố quan trọng khác mà thôi. Mỗi dòng máy sấy lại có nguyên lý sấy khô khác nhau, tên gọi máy sấy cũng nói lên phần nào như máy sấy dân dụng, máy sấy công nghiệp, máy sấy lạnh, máy sấy bơm nhiệt, máy sấy thăng hoa… còn máy sấy nhiệt độ thấp mới chỉ phản ánh 1 yếu tố. Trong một vài nội dung trên hệ thống website của hãng Mactech đã có những bài viết khá tương tự, tuy nhiên tác giả cũng muốn nói sơ qua tại đây về các dòng máy sấy.

  • Máy sấy dân dụng là những thiết bị sấy đa năng, được sử dụng cho sấy các sản phẩm thông dụng trong cuộc sống như sấy bò khô, gà khô, măng, tinh bột, một số loại hoa quả, rau củ, cây thuốc…Phạm vi nhiệt độ sấy từ 40-95oC cũng được gọi là máy sấy nhiệt độ thấp, do vậy chúng ta cũng nên tham khảo ý kiến của hãng máy sấy để được tư vấn kỹ hơn.
  • Máy sấy công nghiệp được sử dụng cả trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp bởi phạm vi nhiệt độ sấy của dòng máy này khá cao, từ 40-300oC, hãng Mactech chia ra làm 2 dải nhiệt độ sấy của dòng máy này, 1 là 40-160oC cho đa dạng sản phẩm sấy và 2 là 40-300oC cho chuyên các sản phẩm trong các công ty công nghiệp như sấy sơn, vật mẫu, nhựa, mica, linh kiện …
  • Máy sấy lạnh chính là những loại máy sấy nhiệt độ thấp từ 10-50oC được giới thiệu trên website này. Máy sấy lạnh có nguyên lý sấy hiện đại và được sử dụng cho mục đích sấy các sản phẩm giá trị cao như hoa quả sấy dẻo, dược liệu quý, thực phẩm, tinh nghệ, bột tảo xoắn, nấm đông trùng hạ thảo…Độc giả có thể xem thêm trong phần công nghệ sấy lạnh để hiểu rõ hơn.
  • Máy sấy chân không và máy sấy thăng hoa cũng là máy sấy nhiệt độ thấp nhưng có kỹ thuật sấy phức tạp hơn rất nhiều và trong các website chuyên về thiết bị này của hãng Mactech đã phân tích kỹ hơn, các bạn có thể tham khảo trên Mactechvn.com.

Như vậy là chúng ta đã hiểu cơ bản những loại máy sấy thông dụng hiện nay, để được tư vấn kỹ hơn, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720