Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bảng giá máy sấy thăng hoa tham khảo cho Khách hàng

Bạn cần tham khảo giá máy sấy thăng hoa để có thêm lựa chọn tốt cho quy mô sản xuất hiện tại và trong tương lai, hãy tham khảo bảng giá từ hãng Mactech. Ngoài ra còn nhiều loại máy khác với giá thành thấp hơn để nghiên cứu xem có phù hợp với sản phẩm cần sấy hay không.

Máy sấy thăng hoa phù hợp với những sản phẩm mềm nhũn mà cần giữ nguyên hình dạng sau khi sấy khô.

Máy sấy thăng hoa phù hợp sản phẩm nào

Trước khi khách hàng tìm hiểu về giá máy sấy thăng hoa và lựa chọn máy nào phù hợp với quy mô sản xuất, việc tìm hiểu xem sản phẩm sấy khô đó có phù hợp với sấy thăng hoa hay không lại rất quan trọng bởi lựa chọn không đúng máy sẽ gây lãng phí và hỏng cả việc sản xuất. 

Mặc dù máy sấy thăng hoa phù hợp với rất nhiều sản phẩm từ hoa quả, thực phẩm, dược liệu tới các sản phẩm đặc biệt như dung dịch, cao dược liệu, sữa, tinh bột…Nhưng thực tế không phải sản phẩm nào cũng cần máy sấy thăng hoa, nếu Bạn mua máy này dùng cho sản phẩm mà máy sấy khác cũng dùng được với chi phí thấp hơn rất nhiều thì rõ ràng là không hiệu quả.

Nói ngắn gọn như này, những sản phẩm dạng mềm nhũn, kết cấu dễ biến dạng, màu sắc dễ thay đổi mà không thể sấy đạt yêu cầu trên những dòng máy khác khi đó mới dùng tới sấy thăng hoa. Ví dụ, sầu riêng nguyên múi không thể giữ nguyên hình dạng sau sấy khô trên máy sấy lạnh thì cần dùng tới máy sấy thăng hoa, sấy kiwi, dâu tây, nấm đông trùng hạ thảo cũng tương tự như vậy. 

Bảng giá máy sấy thăng hoa tham khảo

Hiện tại hãng Mactech chủ yếu sản xuất và phân phối các loại máy sấy có khối lượng sấy nhỏ đến trung bình, cụ thể từ 5kg đến 500kg, phù hợp với các quy mô sản xuất tư nhân, giá máy được liệt kê trong bảng dưới đây.

Model máyKhối lượng sấy (kg)Giá máy (vnđ)
MST505180.000.000
MST10010 
MST20020 
MST50050 
MST1000100 
MST2000200 
MST3000300 
MST5000500 

Trên đây là bảng giá máy sấy thăng hoa mà hãng Mactech đưa ra để khách hàng tham khảo, qua đó có thêm lựa chọn phù hợp cho mức độ đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh. Bảng giá hiện tại chỉ để tham khảo, sản phẩm luôn được thiết kế mới và cải tiến để nâng cao chất lượng sấy khô, do đó giá máy sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm và theo yêu cầu sản xuất riêng của từng khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về từng loại máy sấy phù hợp với sản phẩm cần sấy và quy mô sản xuất, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech. Ngoài ra, Khách hàng có thể mang sản phẩm mẫu qua công ty để sấy thử nghiệm khi chưa yên tâm lắm về sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Máy sấy lạnh. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720